Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn

Bắt nguồn từ Ý, ngày lễ tình nhân mang đầy ý nghĩa lãng mạn dành cho các cặp đôi. Cũng có nguồn gốc chung châu Âu, thần chiến tranh Nó cũng mang đầy đủ tính cách bay bổng của phương Tây. Đó là cốt truyện mang đậm phong cách Châu Âu. Vào ngày lễ tình nhân, thần chiến tranh Đừng quên cập nhật phiên bản mới để “Giải cứu nữ thần”.

Được xem là “Big Update” mở màn 2014 với nhiều thay đổi, Giải cứu nữ thần sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới, từ việc mở rộng giới hạn cấp độ cho đến mở thêm nhiều tính năng. Để có thêm những người bạn đồng hành trên con đường giải cứu Nữ thần, hệ thống bản đồ chủ thực sự là món quà hữu hiệu trong phiên bản cập nhật này. Cuộc chiến giữa các vị thần sẽ được tái hiện một cách trọn vẹn hơn khi Game thủ có thể giúp nhau vượt qua các cửa ải.

Thần Chiến đón Valentine với phiên bản 1 lãng mạn

Tham gia phiên bản Giải cứu nữ thần, người chơi sẽ dễ dàng khẳng định mình với hệ thống danh hiệu. Khi đáp ứng đủ điều kiện của từng “hạng”, Game thủ sẽ sở hữu những danh hiệu danh giá như Phù Giáp Thiên Hạ, Đánh Nhanh Thắng Nhanh, Tài Năng Đại Nguyên. Với khoảng 200 danh hiệu, người chơi sẽ phải mất rất nhiều thời gian để khẳng định mình trên thế giới thần chiến tranh.

thần chiến tranh từng bị “chê” là quá khó, nhưng Giải Cứu Nữ Thần sẽ khắc phục và hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Chức năng “Wake Up” là giải pháp cho vấn đề khó khăn đó. Ngoài ra, phiên bản cập nhật lần này còn mang đến nhiều “phần quà” hấp dẫn như Chiến đấu lãnh địa, Bảo vật tự thân, Tăng giới hạn cấp, Tăng cấp hộ mệnh….

God of War chào đón ngày lễ tình nhân với phiên bản 6 lãng mạn

Cũng nhân dịp đặc biệt chào đón Giải cứu nữ thần, các Game thủ thần chiến tranh sẽ nhận ngay VIP Code Valentine. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa dành cho người chơi.

God of War chào đón ngày lễ tình nhân với phiên bản 7 lãng mạn

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode