Tề Thiên tung trailer, mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam vào 20/1

0
Sáng nay Tế Thiện đã phát hành trailer chính và công bố ngày 20 tháng 1 là ngày CB. Tế Thiện là webgame nhập vai mở màn mùa Tết ngập tràn sản phẩm ăn theo Tây Du Ký vào đầu năm nay. Theo xu hướng mới được thể hiện rõ nét trong bộ phim bom tấn Monkey King sắp ra mắt, người chơi sẽ được khám phá một thế giới phép thuật huyền bí và trải nghiệm nội dung dưới góc nhìn hoàn toàn mới.
Lấy bối cảnh Tam giới loạn lạc sau khi Tề Thiên Đại Thánh làm loạn trời đất, đảo lộn Sinh Tử Quyển, người chơi sẽ nhập vai vào những vị anh hùng hào kiệt vì không thể đầu thai mà phải trở về dương gian. Nhưng khi anh trở lại, yêu quái đang hoành hành khắp nơi. Cùng nhau, người chơi sẽ lấy lại sức mạnh trần gian của mình để loại bỏ quái vật và truy tìm Qi Tian – kẻ đã gây ra thảm họa để dạy cho anh ta một bài học. Tuy nhiên, trên con đường đi tìm Mỹ Hầu Vương, nhiều xung đột và biến cố đã xảy ra….
Tế Thiên tung trailer, mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam vào ngày 20/01/1
Tề Thiên thách Phật Như Lai

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D thế hệ mới, các cảnh và chi tiết trong Tế Thiện rất sắc nét và rực rỡ, mang đến sự thích thú cho người chơi khi chu du trong tam giới. Hiệu ứng kỹ xảo được đầu tư nhằm thể hiện sự khốc liệt của những trận chiến ba cõi cũng như khung cảnh nên thơ, lãng mạn như chốn bồng lai tiên cảnh.

Tế Thiên tung trailer, mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam vào ngày 20.01.2.
Các đồ vật được thiết kế rất chi tiết và sống động

Sẽ có 3 lớp nhân vật trong Tế Thiện đại diện cho 3 chủng tộc: Tu La, Dã Xà, Long Cung với các thuộc tính tương phản: Dã Xà chuyên cận chiến, phòng ngự cao; Dragon Palace chiến đấu ở tầm xa, có khả năng hỗ trợ và hồi máu đa dạng. Asura tấn công mạnh mẽ và nhanh chóng ..

Tế Thiên tung trailer, mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam vào ngày 20.01.3.

Tính năng nổi bật nhất của Tế Thiện sẽ là một hệ thống PK phong phú và không giới hạn. Người chơi có thể tiến hành PK ở hầu hết mọi nơi, kể cả trong thành phố. Các chế độ PK bao gồm: tàn sát, bang hội, liên minh, tam giới… kết hợp với các hoạt động vây công, tam giới luyện công. Cuộc chiến tiên đảo, cuộc chiến luân hồi, cuộc chiến kinh thiên động địa, chiến trường lục đạo… sẽ mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khó tả của những tựa game PK huyền thoại.

Hệ thống thú cưỡi và linh hồn (thú cưng) của Tế Thiện Nó cũng rất phong phú và là sự kết hợp chưa từng có giữa tiên thú và quái vật đảm bảo người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đi du lịch.

Like.vn sẽ là nhà phát hành chính thức của Tế Thiện Ở Việt Nam. Từng nổi tiếng với việc đưa những sản phẩm game chất lượng cao cũng như lối chơi và nội dung độc đáo từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam như Saga (Crystal Saga), Daybreak online, đại diện của Like.vn tự tin cho biết: hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và chiến lược phát triển bài bản sẽ là thế mạnh và tôn chỉ hoạt động của công ty đối với các sản phẩm của mình.

Tế Thiện sẽ mở cửa trong thời gian thử nghiệm có giới hạn từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 1. Người chơi sẽ cần mã thử nghiệm để có thể tham gia trải nghiệm. Các bạn nhanh tay đăng ký tài khoản Like hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản Like) và đăng ký vào Sổ Sinh Tử sẽ nhận được mã thử CB (chỉ dùng khi khởi động CB).

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment