Tặng độc giả 500 Giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ mừng Open Beta

Ngày hôm trước, Tam Quoc Truyen Ky cũng đã mở cửa giai đoạn Closed Beta để người chơi tham gia trải nghiệm. Nhiều Game thủ sau khi trải nghiệm đã đánh giá cao nội dung và lối chơi của sản phẩm mới này từ NPH VTC Game.

Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức Open Beta vào ngày 26/11/2015

Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức Open Beta vào ngày 26/11/2015

Nhiều Game thủ cũng mong muốn NPH ra mắt bản Open Beta thật sớm. Những câu hỏi về Game, bí quyết, thảo luận chọn nhân vật, … liên tục xuất hiện trên các fanpage và group của Game trước và sau tại cửa máy chủ.

Tuy với nền đồ họa 2D không có gì đáng nói về mặt thẩm mỹ nhưng điểm cộng cho Tam Quốc Truyền Kỳ lại nằm ở hiệu ứng chiến đấu, kỹ năng đẹp mắt mang đến cảm giác trải nghiệm Game tốt. Tuy là dòng Game nhập vai nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ không quá quan trọng về cấp độ. Người chơi nên tập trung tham gia các phụ bản và sử dụng các tính năng hỗ trợ khác như thú cưỡi, hệ thống nâng cấp kỹ năng, binh lính … đặc biệt là hệ thống tướng tăng lực chiến, yếu tố quan trọng nhất của Game này.

Như đã biết, Tam Quốc Truyền Kỳ là web Game nhập vai, lấy bối cảnh thời Tam Quốc, nơi diễn ra cuộc phân tranh giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Game đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc và được VTC Game phát hành chính thức tại Việt Nam, Game đã bước vào giai đoạn open beta chính thức từ hôm nay 26/11/2015.

Không phụ lòng Game thủ, nhân dịp này Tam Quốc Truyền Kỳ cũng dành tặng người chơi bộ giftcode trị giá 500.000 đồng gồm nhiều vật phẩm giá trị. Bạn đọc có thể đăng ký nhận mã ở cuối bài viết.

Trang chủ: https://tamquoctruyenky.vtcGame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenky.vtcGame.vn