Tặng bạn 2 game free 100% trên Epic

0

Cuối tuần này bạn có kế hoạch gì không? Với tình hình dịch bệnh đang có xu hướng bùng phát trở lại, chúng tôi khó có thể ra ngoài vui chơi. Hãy để GameVui gợi ý cho bạn: hãy dành thời gian ở nhà chơi 2 game miễn phí dưới đây và bạn sẽ không hối hận đâu (nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng chơi quá lâu).

Từ bây giờ cho đến 15 tháng 7 Trong năm 2021, Epic sẽ miễn phí 2 tựa game hành động và phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn Bridge Constructor: The Walking DeadGang. Công việc của bạn rất đơn giản đó là đăng nhập tài khoản Epic Games sau đó tải 2 game này về để trải nghiệm. Nếu chưa có tài khoản Epic Games, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn tạo tài khoản Epic Games.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét 2 Game miễn phí của tuần này để xem tất cả chúng là gì

Bridge Constructor: The Walking Dead kết hợp lối chơi giải đố huyền thoại và đầy thử thách của Bridge Constructor với vũ trụ zombie hậu tận thế của AMC’s The Walking Dead.

Bridge Constructor: The Walking Dead

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trong Game, bạn sẽ tham gia vào một nhóm những người sống sót khi họ chiến đấu chống lại đám xác sống và một cộng đồng con người thù địch. Sử dụng các vật thể chuyển động, chất nổ và mồi nhử để có lợi cho bạn khi bạn dụ thây ma vào những cái bẫy chết người và hướng dẫn những người sống sót của bạn đến nơi an toàn.

Lấy cảm hứng từ các nhà văn khoa học viễn tưởng thời Victoria như HG Wells và Jules Verne, Ironcast lấy bối cảnh lịch sử thay thế thú vị; thời kỳ mà những người đàn ông và phụ nữ thanh tú trong những chiếc mũ trùm đầu chỉ huy những con robot khổng lồ bảo vệ nước Anh.

Gang

Các trận chiến được diễn ra bằng cách tạo các nút tài nguyên, từ đó điều khiển các loại vũ khí và hệ thống khác nhau của Ironcast. Bạn phải chọn sử dụng các nút này một cách khôn ngoan, hoặc tấn công để làm tê liệt và tiêu diệt đối thủ của bạn, hoặc phòng thủ, nếu họ nghi ngờ một loạt vũ khí đang đến.

Leave a comment