Tặng 200 giftcode nhân dịp Hiệp Khách Giang Hồ Mobile alpha test 2

Với “anh hùng thẻ bài” này, game thủ Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi “sờ tận tay”. Các hình phạt của trường học đã xảy ra trên di động. Game sẽ mở cửa alpha test đến hết ngày hôm nay 02/11/2015. Sau giai đoạn Alpha Test, tất cả các tài khoản sẽ được reset và tùy theo số lượng lỗi phát hiện, NPH sẽ tính toán thời gian khắc phục và thông báo thời gian Closed Beta tiếp theo. .

Được biết, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là game nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. Có thể thấy, lối chơi trong game vẫn được xây dựng theo hướng truyền thống, phong cách gần gũi với đại đa số game thủ Việt. Các lớp nhân vật quen thuộc sẽ đồng hành cùng hiệp khách trong game bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang, tiếp tục được cập nhật trong các bản cập nhật sau.

Game sở hữu đồ họa 2.5D sắc nét và đậm chất kiếm hiệp. Các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, tạo nên đặc trưng riêng của từng môn phái. Với các tính năng hấp dẫn như: săn Boss, PK tự do, kết hôn, Bang hội chiến, Liên minh chiến, Bói, Trộm… và nhiều tính năng nữa đang chờ game thủ tự mình khám phá. Nhiều game thủ Việt phản hồi rằng Hiệp Khách Giang Hồ Mobile khiến họ sống lại những ngày tháng huy hoàng.

Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký nhận Giftcode và trải nghiệm Alpha Test game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ở cuối bài viết này.

Link fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.miki

Link trang chủ: http://hkgh.mikigame.vn/

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.