Tân Hải Tặc mở Server-s15-Râu Trắng – Tặng Giftcode khủng

0

Thuyền trưởng của băng hải tặc “Râu trắng”. Tên thật của anh ấy là Edward Newgate. Tiêu đề: Người đàn ông mạnh nhất thế giới, Râu Trắng là một tên cướp biển mạnh mẽ, người đã làm hòa với Vua Hải Tặc năm xưa. Bên cạnh đó, Portgas D.Ace, sĩ quan số 2 của anh cũng chứng tỏ sức mạnh của mình không thua kém một thuyền trưởng, sĩ quan biển nào (luôn hạ gục Luffy, dễ dàng đẩy lùi Smoker, DF ở dạng tự nhiên: Fire …).

Hải Tặc Mới mở Server-s15-Râu Trắng - Tặng ngay 1 Giftcode cực khủng

Râu Trắng (WB) rất lớn (gấp 3,4 lần người bình thường), thường mặc áo khoác của đội trưởng màu trắng và có bộ ria mép màu trắng hình bán nguyệt (khiến anh ta có biệt danh). Mặc dù là một trong những tên cướp biển lâu đời nhất và mạnh nhất còn tồn tại, WB có vấn đề về sức khỏe (xuất hiện với nhiều ống tiêm và y tá xung quanh – có thể do Gol D.Roger gây ra) nhưng vẫn uống rượu ừng ực. Ngoài ra, Râu Trắng còn có nhiều vết sẹo lớn trên cơ thể.

Vào 10h hôm nay – 13/6, máy chủ mới S15-Râu Trắng của Cướp biển mới chính thức mở cửa chào đón các tân thuyền trưởng tham gia chinh phục Đại Hải Trình với chuỗi sự kiện. Các thuyền trưởng, chuẩn bị chinh phục S15-Râu Trắng!

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment