Tam Sinh Tam Thế chính thức mở tải, tặng luôn 5 Vipcode, xác nhận ra mắt 10h ngày 21/11

Tam Sinh Tam Thế là một cốt truyện Game nhập vai độc quyền Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa tại Việt Nam, gây ấn tượng với đồ họa lung linh, hệ thống thú cưỡi đồ sộ, hệ thống Bảo Bảo “bá đạo bất bại” và đặc biệt là khả năng giao dịch làm giàu cực mạnh. Hiện tại Tam Sinh Tam Thế đã mở tải trên cả 2 hệ điều hành, game thủ có thể tải ngay đây.

Tam Sinh Tam Thế chính thức mở tải, tặng 5 Vipcode, xác nhận ra mắt vào 10h ngày 21/11 - Ảnh 1.

Càng sát ngày ra mắt, không khí trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Có người háo hức trải nghiệm game cốt truyện độc quyền, có người sẵn sàng lập hàng chục acc nhái để cày cuốc, có người chịu khó gặp “duyên” game thì lấy vợ – sinh con luôn. Đặc biệt hàng loạt bang hội được thành lập và hầu như đều có full slot, game thủ nếu không muốn sau này đơn độc thì tốt nhất hãy tìm cho mình một chỗ đứng.

Tam Sinh Tam Thế chính thức mở tải, tặng 5 Vipcode, xác nhận ra mắt vào 10h ngày 21/11 - Ảnh 2.

Tam Sinh Tam Thế mang đến hàng loạt tính năng mới và đặc sắc của dòng game nhập vai như hệ thống PK máu lửa, hệ thống Pet – tọa kỵ – cánh đẹp mắt, giao dịch vượt ải, tín nhiệm auto offline hay nhất đặc biệt là cơ chế Key để giữ các thuộc tính của bản đồ: Vật phẩm mở Key vĩnh viễn là vật phẩm không Key, Cuồng Hoa, Khảm, Tây luyện hoặc kể cả sau khi gỡ vẫn có thể giao dịch như thường!

Tăng sức mạnh, khảm, tẩy, tinh chỉnh và mặc cả trên cơ thể của bạn và vẫn được mở Key các vật phẩm!

Chính xác là như vậy, nếu vật phẩm ban đầu là vật phẩm không Key, có được thông qua huấn luyện quái vật, săn boss và nhận thưởng, thì nó tuyệt đối sẽ không bao giờ trở thành vật phẩm Key. Ngay cả khi bạn khoác lên người, cường hóa, tăng sao “blot”, khi lấy ra sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Tam Sinh Tam Thế chính thức mở tải, tặng 5 Vipcode, xác nhận ra mắt vào 10h ngày 21/11 - Ảnh 4.

Giờ đây game thủ sẽ không bao giờ phải tốn một xu đầu tư trang bị, giá trị của trang bị sẽ không mất đi dù ở bất kỳ giai đoạn nào của Game bởi khi bạn kiếm được vật phẩm mới. , đồ cũ là niềm mơ ước của hàng trăm người chơi cấp thấp hơn.

Tam Sinh Tam Thế chính thức mở tải, tặng 5 Vipcode, xác nhận ra mắt vào 10h ngày 21/11 - Ảnh 5.

Đừng quên lưu lại những mã giftcode thơm phức dưới đây để có xuất phát điểm cao hơn người khác, nhanh tay săn Boss Thần Điêu, giao dịch làm giàu:

Mã 1: WLmYtNmM

Mã 2: EFzNkkKr

Mã 3: UWHhXu5n

Mã 4: qQhSMRkL

Mã 5: wcR2Lq2d

Nhóm: Đào Hoa Động – Hội những người yêu thích game Tam Sinh Tam Thế

Fanpage: Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Leave A Reply

Your email address will not be published.