Tam Quốc Soha và những lý do “mê hoặc” game thủ nhất

0

Đề tài Tam Quốc đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Thậm chí, nhắc đến Tam Quốc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dòng game chiến thuật. Đây cũng là điều dễ hiểu khi tựa game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc dường như đang thống trị làng game khi mỗi năm có hàng chục sản phẩm “na ná” nhau ra đời.

Tam Quốc Soha và nhất
Sự bùng nổ dân số trong cùng thể loại là con dao hai lưỡi khiến các game chiến thuật Tam Quốc “tàn sát” lẫn nhau. Tuy nhiên, dù gặp nhiều khó khăn, Tam Quốc Soha vẫn duy trì mức tăng trưởng ổn định. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng, Tam Quốc Soha Game chiến thuật phổ biến nhất Tam Quốc. Vậy điều gì đã giúp? Tam Quốc Soha có được chiến thắng như bây giờ?
Tam Quốc Soha và nhất

Sở hữu nhiều máy chủ nhất

Có lẽ, Tam Quốc Soha là một số ít game chiến thuật trên Smartphone có sức sống dẻo dai và bền bỉ. Nếu nhiều game được phát hành với nhiều chiêu trò quảng cáo rầm rộ nhưng không thể tham gia “lâu dài” với Tam Quốc Soha. Đến nay, Tam Quốc Soha sở hữu 17 máy chủ. Điều này đã giúp Tam Quốc Soha Trở thành game chiến thuật Tam Quốc có máy chủ lớn nhất thời điểm hiện tại. Bằng chứng đó phần nào khẳng định sức sống của Game này trên thị trường khốc liệt.
Tam Quốc Soha và nhất


Sự phát triển cộng đồng nóng nhất

Nhiều người vẫn cho rằng cộng đồng game chiến thuật đang “im thin thít và im hơi lặng tiếng”. Nhưng cộng đồng Tam Quốc Soha tạo điểm nhấn riêng biệt. Mọi game thủ Tam Quốc Soha Mỗi người đều có cách thể hiện tình yêu của riêng mình. Có người tạo trang cá nhân riêng để chia sẻ kinh nghiệm, số khác thì “kêu gào” trên fanpage yêu cầu nhà phát hành cập nhật theo ý mình hoặc đơn giản chỉ là nơi giao lưu kết bạn và vượt phụ đề trong tương lai. Tam Quốc Soha. Xứng đáng là một game chiến thuật trên Smartphone với cộng đồng đông đảo và nhộn nhịp, game thủ Tam Quốc Soha đang dần được sự ủng hộ và tin tưởng của người chơi.

Tam Quốc Soha và nhất
Tam Quốc Soha và nhất


Cập nhật phiên bản liên tục nhất

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sẽ thật thiếu sót nếu chỉ nói bề nổi của Tam Quốc Soha. Tuy cộng đồng và số lượng máy chủ là những thứ dễ dàng nhận thấy khi bước chân vào tựa game chiến thuật đỉnh cao trên Smartphone, nhưng để có thể giữ chân người chơi thì còn nhiều điều hơn thế nữa. Và những tính năng hấp dẫn chính là lý do để game thủ lựa chọn Tam Quốc Soha trong số hàng chục Game chiến thuật Tam Quốc khác. Hàng tháng, Tam Quốc Soha có các phiên bản với các tính năng để làm mới Game. Không chỉ mang đến những khoảnh khắc “ích kỷ” thành công, Tam Quốc Soha đang dần tiếp cận với đông đảo đối tượng hơn khi phát triển các tính năng PvP và PvE như vây hãm, hậu cung hay leo tháp để khẳng định bản thân.

Tam Quốc Soha và nhất

Với hàng loạt thành công liên tiếp, Tam Quốc Soha thực sự giữ “ngôi vương” trong dòng game chiến thuật này. Để hỗ trợ các game thủ có được sân chơi chất lượng nhất, Tam Quốc Soha tiếp tục ra mắt máy chủ mới Trác Quận. Nhân dịp đặc biệt này, Tam Quốc Soha còn tặng thêm giftcode Quận Trác gồm 300000 bạc, 30 lệnh và 30000 trận.

Tam Quốc Soha và nhất

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment