Yakuza 3 Remastered Full Miễn Phí [20.5GB – Đã Test 100%]

Anh em ơi !!! Tựa Game giang hồ mỗi ngày đều có phiên bản làm lại. xuống Yakuza 3 Remastered ngay bây giờ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt.

Yakuza 3 Remastered là phiên bản làm lại của Game cùng tên được phát hành cách đây hơn chục năm trên hệ máy PS3 huyền thoại. Bây giờ các anh chị em trên PC đấu tranh cho em nó, hơn 10 năm lâu lắm rồi hehe. Game được phát triển bởi studio Sega của Nhật Bản. Các bạn cứ yên tâm là Game hay thì người ta sẽ làm lại hehe. Chơi xong phần này sẽ làm tiếp 2 phần nữa, các bạn chờ nhé!

Cấu hình để chiến đấu với Yakuza 3 Remastered trên PC

Tựa Game làm lại 10 năm mới tất nhiên đòi hỏi cao hơn phải không? Bạn kiểm tra cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải xuống. Nói cao hơn, nhưng cũng tầm trung. Ai máy yếu thì giảm đồ họa xuống là ok, còn máy mạnh thì cứ max setting hehe.

Máy tầm trung đủ tốt cho Yakuza 3 Remastered
Máy tầm trung đủ tốt cho Yakuza 3 Remastered

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-6300
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6870
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 26 GB

Cấu hình nên có để chiến Game tốt nhất

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 | AMD FX-8350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7870
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 26 GB

Game làm lại 10 năm mà cấu hình cũng bình thường phải không? Mình đã cài và chiến tốt em ấy cấu hình Cors I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB. Cài đặt max luôn hehe. Anh chị em ở cấu hình nào thì chia sẻ bình luận bên dưới nhé.

Yakuza 3 Remastered full 1 link Fshare

500 anh em Tam Quốc Chiến đã phải thức trắng mấy đêm để up Game offline này lên Fshare: v Các bạn chỉ cần click vào nút tải Game bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Yakuza 3 Remastered chỉ với một liên kết Fshare duy nhất
xuống Yakuza 3 Remastered chỉ với một liên kết Fshare duy nhất

Game cũng khá hay, bạn hãy cố gắng mua Fcode hoặc kiếm tài khoản Fshare để tải về máy cho nhanh nhé. Còn không thì phải đợi thôi hehe. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Cách cài đặt Yakuza 3 Remastered trên PC

Trong thời gian chờ tải Game, các bạn hãy đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để biết cách thực hiện nhé. Đọc kỹ và làm theo để tránh những sai sót không mong muốn.

Bước 1: Sau khi tải Game, bạn mount file [TamQuocChien.vn] codex-yakuza.3.remastered.iso điều này ra ổ Disk ảo.

Bước 2: Bấm đúp vào ổ Disk hoặc chạy File setup.exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn để lưu Game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của CODEX vào installdir Trang Chủ. => Bấm cài đặt để cài đặt Game.

Cài đặt Game cực kỳ dễ dàng anh em ơi
Cài đặt Game cực kỳ dễ dàng anh em ơi

Bước 3: Mở Game ra chiến thôi nào !!! Có thể bỏ qua bước này nếu muốn ahihi

Mở Game lên và cùng mình ôn lại tuổi thơ nhé !!!
Mở Game lên và cùng mình ôn lại tuổi thơ nhé !!!

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn tựa Game cực hay này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Nếu thấy Game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Khiphach nhé. Và nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn !!!