Tải WWE 2K22 Deluxe Edition Full v1.05 [47.4GB]

0

Tải xuống Game ngay bây giờ WWE 2K22 Phiên bản Deluxe đầy đủ cho PC về liên hệ nhé anh em. Game đánh đấm cực hay dành cho anh em yêu thích thể loại này. Tải ngay!!

WWE 2K22 Deluxe Edition – Punch không bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay nào!

Xin chào mọi người, tôi đã trở lại với Tam Quốc Chiến. Tại đây sẽ tổng hợp những game siêu đỉnh cho bạn tha hồ tải về. Và hôm nay ad sẽ mang đến cho các bạn một game thuộc thể loại đối kháng WWE 2k22. Trước đây ad có up 1 bài WWE nhưng là phiên bản chibi, các bạn nghĩ phiên bản này sẽ không cho 1 sao để trừng phạt mình. Và hôm nay, đứa trẻ này ở đây để trả giá cho bạn. Rõ là khổ: v.

Game chiến đấu này vừa được phát hành vào tháng 3 này. Và ngày 16/3 sắp tới sẽ xuất hiện trên steam, nếu bạn đang mong chờ phiên bản online thì hãy đợi trên steam. Và đây là phiên bản offline, các bạn trải nghiệm trước thấy ok thì mua game ủng hộ nhà phát hành nhé.

WWE 2K22 Deluxe Edition - Punch không bỏ lỡ bất kỳ cảnh quay nào!

Đối với những bạn đã theo dõi võ thuật WWE thì hoàn toàn giống nhau. Bạn thoải mái lựa chọn nhân vật yêu thích để tham gia vào những trận chiến đấu đã tay cực đã tay. Đồ họa và âm thanh trong game thì khỏi phải chê. Cùng nhau tải về trải nghiệm rồi quay lại với mình xin đánh giá 5 sao để đền bù cho những tháng ngày bị vu oan giá họa ha kk.

Cấu hình cần thiết để chống lại WWE 2K22

Để chiến được game offline này thì máy tính của bạn cũng phải thuộc dạng có số má. Dưới đây là các thông số mà quảng cáo lấy từ steam để các bạn tham khảo. Hãy xem bạn có thể chơi WWE 2k22 này không nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến WWE 2K22 khá đắt: v

Ghi chú: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé các bạn !!

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-3550 / AMD FX 8150 (AVX – Bộ xử lý tương thích)
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 1060 / Radeon RX 480
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 60 GB dung lượng khả dụng
  • Cạc âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
  • Ghi chú bổ sung: Bộ nhớ video ít nhất 4 GB

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i7-4790 / AMD FX 8350 (AVX – Bộ xử lý tương thích)
  • Kỉ niệm: RAM 16 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 1070 / Radeon RX 580
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 60 GB dung lượng khả dụng
  • Cạc âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
  • Ghi chú bổ sung: Bộ nhớ video ít nhất 6 GB

Link tải WWE 2K22 Deluxe Edition Full

Ok, sau khi tham khảo link tải ở trên thì dưới đây sẽ là link tải game WWE 2k22 Full cho các bạn đây. Game có dung lượng khá nặng gần 50Gb nên các bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như bộ nhớ để tải và cài đặt và mạng ổn định. Nếu link bị hỏng hãy thông báo ngay cho ad để sớm kiểm tra và khắc phục. Cảm ơn bạn!!

Cập nhật ngày 15 tháng 3 năm 2022: Cập nhật phiên bản v1.05 cho WWE 2k22, vui lòng tải xuống bản cập nhật và cài đặt thêm!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Link tải WWE 2K22 Deluxe Edition Full

Cài đặt thế nào: Sau khi tải xong, hãy làm theo một vài hướng dẫn dưới đây để thưởng thức!

Bước 1: Gắn File iso vào ổ Disk ảo và chạy File setup.exe. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh bấm OK >> Tiếp theo >> Chọn đường dẫn để lưu game.

Hướng dẫn cài đặt WWE 2K22 Deluxe Edition Full

Bước 2: Nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt và chờ đợi.

Bước 3: Xong đánh dấu vào ô cài đặt visual c ++ 2019 bỏ dấu tích cập nhật rồi bấm Kết thúc!

Bước 4: Giải nén File cập nhật và chạy bản cập nhật WWE 2K22 1.05 lên. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh, nhấn OK> Next> Next> Chọn đường dẫn đến nơi cài đặt game giống như bước 1> Next> Next> Install. Khi hoàn tất, Kết thúc và vào Game.

Game chiến đấu WWE 2K22 Deluxe Edition Full với Chí Minh

Và trên đây, quảng cáo đã mang đến cho bạn tựa game WWE 2K22 Deluxe Edition Full cho PC. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để tận hưởng những giây phút như ý kk. Trong quá trình cài đặt nếu gặp khó khăn gì, PM Fanpage quảng cáo sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo, tạm biệt !!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment