Watch Dogs: Legion Ultimate Edition Full DLC [96GB OK]

bom tấn Watch Dogs: Legion đầy đủ ra mắt trên Tam Quốc Chiến, nên nhanh lên, nhanh lên, nhanh lên. Hãy tải về và trải nghiệm thôi nào!!

Xin chào tất cả các bạn. Hào hứng có lẽ không, hào hứng +++ là những từ ngữ và biểu tượng diễn tả tất cả, ah không thể không cảm nhận được ad khi viết bài này. Trời ơi cuối cùng sau gần 1 năm chờ đợi cũng đã lên kệ. Watch Dogs: Legion Ultimate Edition của bạn đã có trên Tam Quốc Chiến nơi tập hợp những game cực hay.

Watch Dogs: Legion – Bom tấn đầu tiên của năm

Hôm trước ad vừa đăng bài than thở không có game AAA đăng cho các bạn, hôm nay đã có rồi, quá tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đi than để mua tải, sẽ không có ai hỗ trợ bạn nhiều hơn :V đùa thôi kk. Quay lại với nhân vật chính của chúng ta, không biết có bao nhiêu anh em đang chờ đợi tựa game offline này.

Watch Dogs: Legion - Bom tấn đầu tiên của năm

Watch Dogs: Legion Ultimate Edition được phát triển và phát hành bởi Ubisoft Toronto vào đầu năm 2021. Đã lâu lắm rồi mới có bản crack cho đến năm 2022. Đây là game thứ ba sau hai game rất thành công của ubisoft. Khi cô ấy lần đầu tiên xuất hiện, cô ấy đã bị nguyền rủa khắp nơi, nhưng bây giờ cô ấy đã được chào đón. Đã có rất nhiều bản cập nhật sửa lỗi mọi thứ, vì vậy có lẽ Game bây giờ sẽ tốt hơn so với khi nó mới ra mắt.

Watch Dogs: Legion - đồ họa cực cao

Cốt truyện của Game xoay quanh một nhóm tin tặc được gọi là DedSec đang tập trung vào cuộc chiến với chính phủ Anh trong một chương trình kiểm soát người dân nhờ hệ thống giám sát ctOS. Các thành viên của DedSec đã tuyển dụng nhiều người khác nhau với các kỹ năng khác nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng. Nói chung là cốt truyện có nét đấy bác.

Cấu hình yêu cầu chiến Watch Dogs: Legion

Để chiến game offline này thì bạn phải có cấu hình cực mạnh. Để đảm bảo trải nghiệm mượt mà, đây là những điểm bạn cần chú ý. So sánh xem cấu hình máy của bạn có phù hợp để chiến Watch Dogs: Legion hay không.

Cấu hình yêu cầu chiến Watch Dogs: Legion

Ghi chú: Game chỉ chạy trên Windows 64bit!!

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Intel Core i5-4460 3,2 GHz, AMD Ryzen 5 1400 3,2 GHz
 • ** GPU: NVIDIA GeForce GTX 970/GeForce GTX 1650
 • Bộ nhớ video: 4GB
 • RAM: 8GB (Thiết lập kênh đôi)
 • Dung lượng Disk cứng: (45GB)
 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ 64 bit)

Cấu hình đề xuất:

 • CPU: Intel Core i7-4790 3,6 GHz, AMD Ryzen 5 1600 3,2 GHz
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060/GeForce GTX 1660 Super
 • Bộ nhớ video: 6GB
 • RAM: 8GB (Thiết lập kênh đôi)
 • Dung lượng Disk cứng: (45GB)
 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ 64 bit)

Để biết thêm về cấu hình yêu cầu, bạn có thể truy cập vào liên kết này để xem thêm. Trải nghiệm full 4k các thứ thì vào link đó để biết cấu hình ha.

Liên kết tải xuống đầy đủ của Watch Dogs: Legion

Tiếp theo sẽ là link tải game Watch Dogs: Legion Full cho các bạn tại đây. Game khá nặng nên các bạn nhớ chuẩn bị mạng nhé. Game có cả link utorrent và Fshare, bạn cân nhắc chọn link để tải nhé. Nếu link bị hỏng nhớ báo để mình khắc phục sớm.

Cập nhật ngày 24 tháng 3 năm 2022: Phiên bản Ultimate Edition. Vui lòng tải xuống và cài đặt lại.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Liên kết tải xuống đầy đủ của Watch Dogs: Legion

Cách cài đặt Watch Dogs: Legion

Sau khi tải về các bạn cài đặt theo hướng dẫn bên dưới là có thể thưởng thức:

Bước 1: Mount file ra ổ ảo cho nhanh, giải nén bao giờ biết.

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài đặt. Chọn Next >> Chọn đường dẫn chứa game.

Cách cài đặt Watch Dogs: Legion

Bước 3: Nhấn Next >> Next >> Next >> Install và đợi. Kết thúc Kết thúc và chúng ta hãy vào Game!!

Và thế là chúng tôi cùng nhau xem Game, nhìn trái nhìn phải Watch Dogs: Legion đầy đủ đây rồi. Link tải cũng đã có, gameplay cũng đã thấy, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để chơi thử. Nhớ share để mọi người cùng biết nhé. Đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều game hay. Xin chân thành cảm ơn, bye bye và hẹn gặp lại :v.