Watch Dogs: Legion Full DLC [96GB OK]

Bom tấn Watch Dogs: Legion Full ra mắt trên Tam Quốc Chiến, nên nhanh lên, nhanh lên, nhanh lên. Cùng tải về và trải nghiệm thôi nào !!

Xin chào tất cả các bạn. Hứng thú có lẽ không, phấn khích +++ là những từ ngữ và biểu tượng diễn tả hết, ah không thể không cảm thán khi viết bài này. Wow, oh my god, cuối cùng sau gần một năm chờ đợi, nó đã lên kệ. Your Watch Dogs: Legion Ultimate Edition đã có mặt trên Tam Quốc Chiến, nơi tập hợp những Game cực hay.

quang học cao

Watch Dogs: Legion – Bom tấn đầu tiên của năm

Hôm trước có đăng quảng cáo than thở là không có Game AAA nào đăng cho các bạn, nhưng hôm nay đã có rồi, thật tuyệt vời. Vậy sao các bạn không mua thêm tải trên than: V đùa thôi kk. Quay lại với nhân vật chính của chúng ta, không biết có bao nhiêu anh em đang chờ đợi tựa Game offline này.

Watch Dogs: Legion - Bom tấn đầu tiên của năm

Watch Dogs: Legion Ultimate Edition được phát triển và phát hành bởi Ubisoft Toronto vào đầu năm 2021. Lâu lắm rồi mới đến năm 2022. Đây là Game thứ 3 sau 2 Game rất thành công của ubisoft. Khi mới ra mắt, cô ấy bị chửi bới tung tăng dưới ruộng, nhưng bây giờ cô ấy đã được chào đón. Đã có rất nhiều bản cập nhật vá lỗi rồi, nên có lẽ bây giờ Game sẽ tốt hơn so với lúc mới ra mắt.

Watch Dogs: Legion - đồ họa cực cao

Cốt truyện của Game xoay quanh một nhóm hacker có tên DedSec đang tập trung vào cuộc chiến với chính phủ Anh trong một chương trình kiểm soát người dân nhờ hệ thống giám sát ctOS. Các thành viên của DedSec đã tuyển dụng nhiều người khác nhau với các kỹ năng khác nhau để hoàn thành mục tiêu cuối cùng. Nói chung là cốt truyện có vài nét thôi anh em ạ.

Cấu hình các yêu cầu chiến đấu Watch Dogs: Legion

Để chiến được Game offline này, bạn phải có một cấu hình thật mạnh. Để đảm bảo trải nghiệm mượt mà, dưới đây là những điểm bạn cần chú ý. So sánh xem cấu hình thiết bị của bạn có phù hợp để chiến đấu với Watch Dogs: Legion hay không.

Cấu hình các yêu cầu chiến đấu Watch Dogs: Legion

Ghi chú: Game chỉ chạy trên Windows 64bit !!

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Intel Core i5-4460 3,2 GHz, AMD Ryzen 5 1400 3,2 GHz
 • ** GPU: NVIDIA GeForce GTX 970 / GeForce GTX 1650
 • Bộ nhớ video: 4GB
 • RAM: 8GB (Thiết lập kênh đôi)
 • Dung lượng Disk cứng: (45GB)
 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ 64 bit)

Cấu hình đề xuất:

 • CPU: Intel Core i7-4790 3,6 GHz, AMD Ryzen 5 1600 3,2 GHz
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 / GeForce GTX 1660 Super
 • Bộ nhớ video: 6GB
 • RAM: 8GB (Thiết lập kênh đôi)
 • Dung lượng Disk cứng: (45GB)
 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ 64 bit)

Để biết thêm về cấu hình yêu cầu, bạn có thể truy cập liên kết này để xem thêm. Trải nghiệm 4k đầy đủ các thứ thì vào link đó để biết cấu hình ha.

Link tải xuống Watch Dogs: Legion Full

Tiếp theo sẽ là link tải Game Watch Dogs: Legion Full cho các bạn tại đây. Game khá nặng nên các bạn nhớ chuẩn bị mạng nhé. Game có cả link utorrent và Fshare, bạn cân nhắc lựa chọn link để tải. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để mình khắc phục sớm nhé.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Tamquocchien.vn

Link tải xuống Watch Dogs: Legion Full

Cách cài đặt Watch Dogs: Legion

Sau khi bạn đã tải xuống, hãy cài đặt nó theo hướng dẫn bên dưới để bạn có thể tận hưởng nó:

Bước 1: Gắn File vào ổ Disk ảo để nhanh chóng, giải nén cho đến khi bạn biết khi nào.

Bước 2: Chạy File setup.exe để cài đặt. Chọn Next >> Chọn đường dẫn chứa Game.

Cách cài đặt Watch Dogs: Legion

Bước 3: Nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt và đợi. Kết thúc Kết thúc và vào Game thôi nào !!

Và vì vậy chúng tôi đã cùng nhau xem xét Game, trái và phải Watch Dogs: Legion Full nó đây. Link tải cũng có, Gameplay cũng có, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để chơi thử. Nhớ chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. Đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều Game hay nhé. Xin chân thành cảm ơn, tạm biệt và hẹn gặp lại: v.