Warpips Full cho PC – Game vui lắm :v [178Mb – 100% OK]

Bạn đang tìm kiếm một Game chiến thuật đơn giản nhưng hấp dẫn. Hãy tải xuống Warpips đầy đủ Hãy đến để tận hưởng ngay bây giờ và mãi mãi.

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Game của chúng tôi. Một tuần mới vừa Start, và còn gì thú vị hơn khi giới thiệu cho bạn một Game thú vị. Đầu tuần làm việc gì nhẹ, cuối tuần làm việc nặng. Và nhân vật của chúng ta hôm nay là Warpips.

Warpips – Cuộc chiến bất tận

Warpips là một Game chiến thuật thời gian thực với lối chơi cực kỳ đơn giản. Game được phát triển bởi Skirmish Mode Games và được Daedalic Entertainment phát hành vào cuối tháng 4 năm 2021. Game sau khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng Game thủ.

Warpips - Cuộc chiến bất tận
Warpips – Cuộc chiến bất tận

Trong Game bạn sẽ phải vận dụng trí óc của mình để tạo ra những chiến thuật nhằm đánh bại kẻ thù. Xây dựng ụ súng, mua quân, xe tăng và các thứ, tất cả phải hợp lý để đưa anh em đến chiến thắng. Gameplay rất đơn giản, 1 trận đấu chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 20 phút. Tuy nhiên, rất khó để chơi tốt.

Hãy cùng tải về trải nghiệm xem có Game Offline này hay không nhé. Đánh giá của Game trên Steam là rất tốt. Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cấu hình Game Warpips

Để chiến được Game này bạn cần có cấu hình máy tính không cao. Chỉ cần đủ thấp để chơi. Dưới đây là những con số do nhà phát hành đưa ra trên steam. Vui lòng tham khảo trước khi tải về.

Cấu hình chơi Game của Warpis không cao
Cấu hình chơi Game của Warpis không cao

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 8.1 / 10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4600 @ 2.4ghz hoặc AMD Athlon 64 X2 6400 @ 2.4ghz
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 420 hoặc ATI Radeon HD 5570
  • Kho: 550 MB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề xuất nên có:

  • HĐH: Windows 8.1 / 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 4690K hoặc AMD Ryzen 7 1700
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon HD 7850
  • Kho: 550 MB dung lượng khả dụng

xuống Warpips Full cho PC

Tiếp theo đây là phần tải Game Warpips Full cho các bạn. Vì Game nhẹ nên mình mới Upload lên Fshare và Mega cho các bạn dễ tải. Nếu có bất kỳ liên kết nào bị hỏng, vui lòng báo cáo để chúng tôi sớm khắc phục. Cảm ơn các bạn rất nhiều <3.

Trong thời gian chờ chuyển tiếp link, nếu thấy quảng cáo hay, vui lòng click vào để ủng hộ trang: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn

Link dự phòng Mega: Tại đây !!

xuống Warpips Full cho PC
xuống Warpips Full cho PC

Cách chơi: Sau khi tải Game về, bạn chỉ việc giải nén vào Game, không cần cài đặt.

Đây là tựa Game Warpips đầy đủ cho PC mà tôi muốn giới thiệu cho tất cả các bạn. Nếu thấy hay thì đừng ngại tải ngay Game nhẹ nhàng này về máy nhé. Chữ ê kéo dài bao lâu kk. Đừng quên theo dõi từng bước đi của Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ bất kỳ “dấu chân” tốt nào. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều.