Warhammer 40,000 Dawn of War – Soulstorm [4.3 GB]

Game chiến thuật tuy cũ nhưng rất hay nhé các bạn. xuống Warhammer 40.000 Dawn of War – Soulstorm ngay bây giờ !!! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của tôi về cách tải và cài đặt Game.

Soulstorm là bản mở rộng thứ ba của Game chiến lược thời gian thực Warhammer 40.000: Dawn of War, được phát triển bởi Iron Lore Entertainment. Giống như những người tiền nhiệm của nó, Soulstorm dựa trên vũ trụ Warhammer 40.000 của Games Workshop và giới thiệu vô số tính năng mới cho loạt Dawn of War, bao gồm hai phe phái mới có thể chơi được dưới dạng Imperial Sisters of Battle và Dark Eldar.

Cấu hình để chiến đấu với Warhammer 40.000 Dawn of War – Soulstorm trên PC

Game ra mắt cũng lâu rồi nên cấu hình yêu cầu không cao lắm các bạn ạ. Dưới đây là cấu hình chi tiết để bạn có thể chiến nó. Tôi có cấu hình này trên Steam nên nó hoàn hảo.

Warhammer 40,000 Dawn of War - Soulstorm không yêu cầu cấu hình cao
Warhammer 40,000 Dawn of War – Soulstorm không yêu cầu cấu hình cao

Cấu hình tối thiểu để chiến thắng Game:

HĐH: Microsoft® Windows® XP hoặc 2000
Bộ xử lý: 2.0 Ghz Intel Pentium 4, AMD Athlon XP hoặc bộ xử lý tương đương
Ký ức: RAM 512 MB
Đồ họa: Card màn hình AGP tương thích 64 MB DirectX 9.0c với Chuyển đổi phần cứng và Chiếu sáng, Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c, 16 bit
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 5 GB

Cấu hình phải có để chiến tốt nhất Game:

HĐH: Microsoft® Windows® XP hoặc 2000
Bộ xử lý: 2,4 GHz Intel Pentium 4 hoặc tương đương
Ký ức: RAM 512 MB
Đồ họa: nVidia GeForce 3 hoặc tương đương với 64 MB RAM video
DirectX: Phiên bản 9
Lưu trữ: 5 GB

Cấu hình yêu cầu quá nhẹ. Anh em ơi, nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ cho page nhé. Cá nhân mình chiến rất tốt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải Warhammer 40.000 Dawn of War – Soulstorm full 1 link Fshare

Game Offline cực hay này đã được 500 anh em mình up lên Fshare chỉ với một đường link. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải. Thật là tiện lợi hehe.

Lưu ý quan trọng: Trong khi tải nếu các bạn thấy quảng cáo hay thì hãy click vào để ủng hộ nhóm nhé <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn

Warhammer 40.000 Dawn of War - Soulstorm full 1 link Fshare
Warhammer 40.000 Dawn of War – Soulstorm full 1 link Fshare

Game cũng khá nhẹ. Nhưng nếu bạn có tài khoản vip hoặc Fcode thì vẫn nên tải về hehe. Nếu có lỗi khi tải bạn có thể chat Fanpage để bên mình hỗ trợ bạn nhé: v.

Hướng dẫn cài Warhammer 40.000 Dawn of War – Soulstorm trên PC

Trong thời gian chờ tải Game, các bạn tiếp tục đọc hướng dẫn của tôi để có thể cài đặt Game này trên PC của mình. Đọc kỹ và làm theo để tránh xảy ra sai sót ngoài ý muốn nhé các bạn. Đơn giản vậy thôi nên đừng lo hehe.

Bước 1: Sau khi tải Game, bạn mount file [TamQuocChien.vn] IGG-Warhammer.40000.Dawn.of.War.Soulstorm.iso này ra ổ Disk ảo.

Bước 2: Nhấp đúp vào ổ Disk hoặc chạy File setup.exe để cài đặt. => Bấm cài đặt Game. => Chọn đường dẫn để lưu Game. => Bấm cài đặt để cài đặt Game.

Cài đặt Game cực kỳ dễ dàng anh em ơi
Cài đặt Game cực kỳ dễ dàng anh em ơi

Ghi chú: Trong khi cài đặt Game, vui lòng nhập Key CD này: BEEF – B00B – BABE – CAFE -80F1

Bước 3: Sau khi cài đặt Game, bạn mở ổ Disk ở bước 1, vào thư mục , copy toàn bộ file và thư mục trong đó rồi ghi đè lên thư mục cài đặt Game mà bạn đã chọn ở bước 2.

Bước 4: Mở Game ra chiến thôi nào !!!

Mở Game ra chiến thôi nào !!!
Mở Game ra chiến thôi nào !!!

Vậy là xong, cài đặt quá dễ dàng. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu thấy Game hay, đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Khiphach nhé. Và nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!