Visage Full Miễn Phí [15GB – Đã Test 100%]

Game kinh dị *** ra quần – Visage. Ai cũng ngon thì chơi đêm một mình sẽ rõ hehe. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới nhé mọi người.

Visage là một Game siêu kinh dị vừa được phát hành. Game diễn ra bên trong một ngôi nhà khổng lồ, nơi những điều khủng khiếp đã xảy ra. Bạn sẽ lang thang qua những hành lang tối tăm, khám phá từng căn phòng của tử thần và lạc vào một mê cung vô tận, chứa đầy ký ức của những gia đình đã chết từng sống trong chính ngôi nhà này. Nhớ đóng bỉm trước khi chơi hehe.

Cấu hình để chiến với Visage trên PC

Dưới đây là cấu hình cần thiết để bạn chiến Game này. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên rất chính xác. Xem thử trước khi tải cho chắc ăn hehe.

Visage không yêu cầu cấu hình quá cao
Visage không yêu cầu cấu hình quá cao

Bạn cần một hệ điều hành 64bit để chống lại cô ấy.

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i3 hoặc AMD Ryzen ™ 3
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 950 hoặc AMD Radeon ™ R7 370
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5 hoặc AMD Ryzen ™ 5
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 hoặc AMD Radeon ™ RX 480
DirectX: Phiên bản 12
Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình yêu cầu không quá cao hả anh em ??? Nếu bạn chiến hay ở cấu hình nào thì hãy chia sẻ bình luận bên dưới nhé. Ai không đánh được thì chơi bằng youtube hehe.

xuống Visage Full 1 link Fshare

Dưới đây là liên kết để tải Visage. Chỉ có một liên kết duy nhất nên vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Sau đó đợi khoảng 10s là có link Fshare tốt trong ngày.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Visage full 1 link Fshare
Visage full 1 link Fshare

Trong khi chờ tải Game. Hãy cố gắng đọc hướng dẫn dưới đây để tiết kiệm thời gian. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải, các bạn nhớ chat với fanpage hoặc comment bên dưới.

Cách cài đặt Visage trên PC

Thực hiện thêm vài bước bên dưới để chiến Game Offline cực hay này nhé. Bạn đọc kỹ trước khi cài đặt để tránh sai sót. Với lại em cũng chả thèm viết nữa hehe.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] codex-visage.iso điều này ra. => Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn để lưu Game. => Tick vào ô Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir Trang Chủ. => Bấm cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Visage chỉ với một liên kết duy nhất
Cài đặt Visage chỉ với một liên kết duy nhất

Bước 2: Mở Game lên và chiến thôi nào !!!

Mở Game ra chiến thôi nào !!!
Mở Game ra chiến thôi nào !!!

Vậy là qua bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được Game khủng này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Và hãy nhớ theo dõi Air Beat thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.