GTA 5 Online Free – GTA5VN RolePlay Miễn Phí

Tôi đang tìm một máy chủ để chơi GTA 5 online Rảnh rỗi? Có GTA5VN RolePlay, nơi bạn có thể chiến đấu online với anh em của mình!

Chiến đấu với GTA 5 Online Miễn phí tại GTA5VN

Xin chào các bạn !! Chào mừng các bạn quay trở lại với Tam Quốc Chiến tổng hợp các Game hay cho các bạn chơi tại đây: v. Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn tựa Game GTA V nhưng là phiên bản online miễn phí. Anh em nào chưa đủ điều kiện mua thì tham gia vào máy chủ này nhé!

quang học cao

Lưu ý rằng: Phiên bản này chỉ có thể chơi online, bạn có thể tải về từ liên kết tải GTA 5 này!

Dưới đây là một vài giới thiệu về Máy chủ GTA 5 Online miễn phí này. Tôi sẽ xem qua nó.

GIỚI THIỆU GTA5VN – RolePlay

GTA 5 RolePlay không còn xa lạ với mọi người và với sự góp mặt của những xạ thủ hot nhất nhì làng Game Việt hiện nay như: PewPew, ViruSs, Do Mixi, Xemesis,… thì chế độ này rất được yêu thích. Tôi muốn tham gia cùng thần tượng của mình nhưng không đủ tiêu chuẩn. Và bây giờ các bạn Start tìm cách chơi GTA V Online miễn phí?

GIỚI THIỆU GTA5VN - RolePlay với đông đảo người chơi
GIỚI THIỆU GTA5VN – RolePlay với đông đảo người chơi

Vâng GTA5VN.com sẽ là sự lựa chọn của bạn. Được tạo ra vào năm 2019, máy chủ đã hoạt động được gần 3 năm với lượng người chơi đông đảo, và tôi tin chắc rằng bạn sẽ không đơn độc. Group Facebook của Server có hơn 20k thành viên, không phải là rất lớn phải không? Đây là một máy chủ có uy tín. Zoe anh bạn!

Sức hút của GTA5VN – RolePlay

Tại Việt Nam hiện tại, GTA5VN (phiên bản miễn phí đầu tiên và duy nhất của GTA V RolePlay) đã thực sự thổi một luồng gió mới, trở nên mới mẻ và hấp dẫn người chơi.

Câu cá giải trí cùng bạn bè sau một ngày dài mệt mỏi
Câu cá giải trí cùng bạn bè sau một ngày dài mệt mỏi

Một máy chủ đặt RolePlay lên hàng đầu, một sân chơi lành mạnh, tạo sự kết nối và gắn bó giữa những người chơi với nhau. GTA5VN là nơi mọi người được sống thật với chính mình, với cá tính để thể hiện bản thân, không bị gò bó bởi một khuôn khổ nào. Bạn sẽ hòa mình vào một thế giới sôi động và đầy màu sắc, nơi bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình.

Bạn thích có những màn rượt đuổi gay cấn, hồi hộp và kịch tính giữa tội phạm và cảnh sát hay trở thành một bác sĩ giàu lòng nhân ái và nhiệt huyết?

Tự do sáng tạo

GTA5VN đề cao tính sáng tạo và tự do của người chơi nên từng bộ phận, từng Kíp lái có thể tự do xây dựng và phát triển theo ý muốn của người chơi.

Cơ khí gia đình trong GTA 5 online Miễn phí
Cơ khí gia đình trong GTA 5 online Miễn phí
Dàn siêu xe trong Game
Dàn siêu xe trong Game
Bạn có thể tham gia nghĩa vụ quân sự trong GTA V Online miễn phí
Bạn có thể tham gia nghĩa vụ quân sự trong GTA V Online miễn phí

Cần có cấu hình để tham gia GTA5VN

Dưới đây sẽ là cấu hình yêu cầu để bạn có thể tham gia Server này. Đảm bảo vào không bị lag khiến trải nghiệm không được tối đa (Làm sao mà sướng tràn trề được kk). Vui lòng tham khảo trước:

Cấu hình yêu cầu để tham gia GTA5VN là tầm trung
Cấu hình yêu cầu để tham gia GTA5VN là tầm trung

Cấu hình tối thiểu:

  • CPU: Intel Core i5 3470 3.2GHz / AMD X8 FX-8350 4GHz
  • Bộ nhớ: RAM 8GB
  • VGA: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB VRAM
  • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit SP1
  • Ổ cứng: Tối thiểu 100G

Hướng dẫn tải và cài đặt Launcher GTA5VN – Battle GTA 5 Online miễn phí

Ok và để tham gia máy chủ GTA 5 Online miễn phí này, bạn cần làm theo một vài bước sau đây. Vì link tải phiên bản này khá nặng nên các bạn chú ý ổ cứng ha: v.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Hướng dẫn tải và cài đặt Launcher GTA5VN - Battle GTA 5 Online miễn phí

Bước 1: file Game qua nút tải ở trên ha! Hoặc tải tại link dự phòng cho nhanh. Khi hoàn tất, hãy giải nén Game.

Bước 2: xuống launcher của GTA5VN >> Liên kết này !! Khi hoàn tất, bạn bấm vào đó để cài đặt, nó sẽ hiện ra cửa sổ thông báo, sau đó chọn Thêm thông tin tiếp đó hãy chọn chạy bất cứ đâu Xin vui lòng!

Bước 3: Sau khi hoàn thành, một thông báo xuất hiện yêu cầu chọn đường dẫn của Game được trích xuất ở bước # 1.

Bước 4: Chạy File GTA5VN.exe và tham gia.

Nếu cảm thấy khó, hãy xem video hướng dẫn dưới đây:

Và trên đây, quảng cáo đã giới thiệu đến các bạn nền tảng chơi GTA 5 online miễn phí được thôi. ngay GTA5VN RolePlay để có những giây phút thú vị ha. Có khó khăn gì thì cứ PM nhóm phát triển, đảm bảo hỗ trợ hết mình kk. Xin chào tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Đừng quên Theo dõi khiphach để không bỏ lỡ bất kỳ Game hấp dẫn nào nhé!