Underdog Detective – Bất Lương Thần Thám Việt Hóa

Game Thám tử dưới quyền – Thám tử tà thần Hãy cùng Việt Hoa thử về liên hệ nhé! Game nhập vai giải quyết tình huống cực hay !!

Thám tử dưới quyền – Thám tử tà thần

Xin chào tất cả các bạn. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với blog game offline Tam Quốc Chiến cực hay, nơi tổng hợp những game được yêu thích nhất dành cho các bạn. Và giờ là lúc nhân vật chính của chúng ta lên thớt. Nhìn hình thu nhỏ và tiêu đề là biết hôm nay chuyện gì sẽ xảy ra rồi đó kk. Xui xẻo Thân Tham là nhất ở đây kk.

Ad sẽ Việt hóa tất cả các game của Theredteam để các bạn thoải mái thưởng thức mà không cần phải bất đồng ngôn ngữ. Hơn nữa con này dạo này được Đỗ Chiến xem nên hot các bác ạ kk. Game này đã đăng nhiều nơi nhưng mình vẫn re-up, phục vụ anh em Tam Quốc Chiến kk. Cùng xem sức hấp dẫn của nó như thế nào nhé!

Thám tử dưới quyền - Thám tử tà thần

Thám tử dưới quyền là một game offline nhập vai theo phong cách giải quyết vấn đề. Nếu bạn đã chơi Late Shift, Game này có cách chơi tương tự. Hóa thân thành nhân vật ngố tàu trong phim cổ trang và tự mình quyết định hướng đi của câu chuyện, thích quá đi kk, ad chơi hết rồi. Yêu lắm kk.

Cấu hình Game chiến đấu Underdog Detective

Trước khi tải xuống, vui lòng kiểm tra cấu hình yêu cầu. Game offline này yêu cầu không quá cao. Máy yếu vẫn có thể gọi là bình thường, nhưng cái quan trọng là vẫn phát được video: v. Hãy xem cấu hình yêu cầu tải quảng cáo từ steam bên dưới.

Cấu hình Game chiến đấu Underdog Detective

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7/8/10/11 (64-Bit)
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Link tải Underdog Detective Việt Hóa Full

Nhìn cấu hình thì choáng quá, cấu hình khủng: v. Vui lòng tải về Thám Tử Lừng Danh Việt Hóa và cài đặt. Game khá nặng chủ yếu dung lượng video chỉ có 7.8GB các bạn nhớ mua tải tại kpgame để ủng hộ ad nhé kk.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn | Việt Hoa: Theredteam.vn

Link tải Underdog Detective Việt Hóa Full

Cài đặt thế nào: Sau khi tải xuống, giải nén. Đã có phiên bản tiếng Việt trong phần tải về.

Bước 1: Giảm bớt sức ép. Vào thư mục Việt hóa rồi chạy Batluongthantham_TRT.exe rồi bấm vào hình đại bàng để chọn đường dẫn cài đặt.

Bước 2: Vào Game, nhấp vào sách ở gốc bên phải và chọn ngôn ngữ tiếng Hàn. Chỉ cần chiến đấu!

Trên đây, quảng cáo đã giới thiệu đến các bạn Game Underdog Detective – Unfair Than Detective Full tiếng việt được thôi. Nếu thấy hay thì 1 like 1 share để nhiều người cùng biết nhé. Không có vấn đề gì trong quá trình cài đặt. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ game hay nào nhé. Và bây giờ, xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo <3.