Tribes of Midgard Full cho PC [4GB OK]

Load ngay Bộ Tộc Midgard Trọn Bộ cho pc về chiến nào. Game nhập vai bảo vệ thành cực hay đấy, đồ họa đầy màu sắc sắc nét, có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Tribes of Midgard – Chống đối với quái vật

Xin chào toàn thể anh em! Trở lại với Tam Quốc Chiến hôm nay ad sẽ mang đến cho anh em một tựa game đầy màu sắc ha. Game mang lối chơi của game thủ thành đó anh em ah. Anh em nào đam mê thể loại này thì có thể tham khảo qua nha. Game vốn dĩ chơi Co-op thì hay hơn kk.

Tribes of Midgard là tựa game pha trộn rất nhiều yếu tố, đó là sự kết hợp của sự tồn tại, hành động. Trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ làng của mình khỏi những đợt xâm lược của những linh hồn tà ác muốn tấn công cây sinh mệnh. Khi cây sinh mệnh chết đi thì làng quê sẽ tận diệt. Bên cạnh đó bạn còn phải lưu lại tìm vùng đất mới để bổ sung thêm tài nguyên cũng như săn lùng những con quái vật để tiêu diệt. The Guide must not any!

 Tribes of Midgard - Đối đầu với quái vật

Game được rất nhiều game thủ yêu thích và đón nhận, đặc biệt ở chế độ chơi coop. Anh em chơi game nào thấy hay thì cùng anh em lên Steam mua game để ủng hộ nhà phát triển nhé. Ad chuẩn bị bóc em này về chơi qua mùa dịch vụ cùng bạn bè đó nha kk.

Configure to play game ToM

Để chiến được game ofline cho pc này anh em cần có cấu hình máy tính cũng khá khỏe đó nha. Bên dưới đây là cấu hình cần có để chơi được Tribes of Midgard anh em tham khảo qua. Những thông số này được ad lấy từ Steam nên chính xác đó nha. Có gì không hiểu cứ PM.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit

Configure to play game ToM
Configure to play game ToM

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7 64bit
  • bộ vi xử lý: Intel Quad Core i5-2300 hoặc AMD FX-6300
  • Trí nhớ: RAM 8GB
  • đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) hoặc AMD Radeon HD 7770 (1GB)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 8 GB
Cấu hình đề nghị:

  • hệ điều hành: Windows 10 64bit
  • bộ vi xử lý: Intel Quad Core i5-2300 hoặc AMD FX-6300
  • Trí nhớ: RAM 8GB
  • đồ họa: Nvidia GeForce GTX 780 Ti/970 (Cài đặt cao) và 1070 (Cài đặt siêu) hoặc AMD R9 290/AMD RX480 (Cài đặt cao)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 8 GB

https://www.youtube.com/watch?v=0QoT6h9MeuU

Link tải game Tribes of Midgard Full

Ok sau khi tham khảo qua phần cấu hình cũng như gameplay của Game này rồi thì chúng ta đi tiếp đến phần tải link ha. Dưới đây ad đã upload game Tribes of Midgard lên Fshare anh em chịu khó getlink hoặc mua like để tải nhanh nha. Ngoài ra nếu link hỏng thì nhớ báo để fix sớm nha <3.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: Tamquocchien.vn

Cách chơi: Sau khi tải về anh em giải nén rồi vào game chiến thôi ha. Chạy file Tripsofmidgard_server.exe nha.

Link tải game Tribes of Midgard Full

Trên đây quảng cáo đã giới thiệu cho tất cả anh em tựa game Bộ lạc của Midgard rồi nhé. Nếu thấy hay thì đừng ngại mà click phát ngay con game này về chiến. Trong quá trình cài đặt nếu gặp khó khăn gì thì cứ PM Fanpage để được giải đáp nhé. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé <3.