Tải Tormented Souls Full cho PC [7GB – Test 100% OK]

0

Trọng tải Linh hồn dày vò đầy Mang PC của bạn trở lại trải nghiệm nào các bạn. Game kinh dị cực hay có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Tải Tormented Souls – Phiêu lưu cùng gái xinh: v

Xin chào các bạn, đã lâu không gặp. Hôm nay chúng ta lại cùng nhau mổ xẻ một tựa game mới ra mắt gần đây cực kỳ hot. Vâng và đó chính là Tormented Souls, một game offline kinh dị rất hay. Chúng ta hãy cùng nhau đi vào chi tiết.

Game được phát hành bởi PQube Limited trên nền tảng steam, tuy mới ra mắt nhưng game đã thu hút rất nhiều người chơi và rất nhiều đánh giá tích cực. Đây là một thành công lớn của nhà phát hành, vậy Game này có gì để thu hút game thủ?

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải Tormented Souls - Phiêu lưu cùng gái xinh: v

Vâng, đó là một cô gái xinh đẹp: v, đùa thôi, cô gái xinh đẹp chỉ là một phần thôi. Game có cốt truyện cực hấp dẫn, hình ảnh được thiết kế chi tiết, âm thanh phải nói là rất đỉnh, sởn tóc gáy kk. Bạn không chỉ phải chạy trốn mà còn hóa thân thành chiến binh để chống lại thế lực bí ẩn phía sau, nghe thật thú vị phải không nào ??

Game chiến đấu yêu cầu cấu hình

Trước khi vào link tải, chúng ta cùng xem qua cấu hình để chơi game offline này nhé. Các cấu hình yêu cầu Tormented Souls lấy từ Steam nên rất chính xác để các bạn tham khảo xem máy tính của mình có phù hợp hay không.

Cấu hình yêu cầu để chiến game khá nhẹ

Ghi chú: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit!

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 10/8/7 64 bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K 3.3GHz / AMD FX-8150 3.6GHz hoặc tương đương
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 550 Ti / Radeon HD 6790 2GB VRAM *
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng
  • Cạc âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 10/8/7 64 bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 3,2 GHz / AMD Ryzen 5 1600X 3,6 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 960 / Radeon HD 7950 3 GB VRAM *
  • Kho: 4 GB dung lượng khả dụng
  • Cạc âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Link tải Tormented Souls Full cho PC

Ok, sau khi xem xét cấu hình yêu cầu, bạn đã thấy PC của mình phù hợp chưa? Nếu vậy thì chúng ta tiếp tục lấy link tải Tormented Souls Full ngay bên dưới. Game được Ad tải lên Fshare nên các bạn chịu khó tải về máy nhé. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để mình khắc phục sớm nhất, xin cảm ơn !!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Sau khi tải về, bạn làm theo vài bước dưới đây để có một trận chiến game.

Bước 1: Gắn File vào ổ Disk ảo bằng cách nhấp chuột phải và chọn mở bằng >> Windows explorer. Có thể được giải nén bằng winrar.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game và tích vào ô sao chép nội dung CODEX như hình bên dưới.

Bước 3: Bấm cài đặt và đợi sau khi kết thúc bấm Kết thúc và vào game !!

Game chiến đấu Tormented Souls Full với Chí Minh

Và như vậy, quảng cáo đã giới thiệu đến các bạn một game kinh dị cực hay Linh hồn dày vò được thôi. Nếu bạn quan tâm, tải về nó và chiến đấu. Nếu gặp lỗi trong quá trình cài đặt, vui lòng PM Fanpage để được giải đáp. Đừng quên chia sẻ bài viết này để giúp mọi người cùng biết thêm, theo dõi khiphach để không bỏ lỡ những game hot nhé. Cảm ơn mọi người!

Leave a comment