Thronebreaker: The Witcher Tales Full [6.6GB ]

Tựa Game nhập vai với lối chơi mới lạ và cực hay – Thronebreaker: The Witcher Tales. về chiến thôi anh em ơi !!! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt, hoàn toàn miễn phí: D.

Thronebreaker: The Witcher Tales là một Game nhập vai được phát triển bởi CD Projekt Red. Đây là phần phụ của loạt phim The Witcher và hoạt động như một phần chơi đơn độc lập cho Gwent: The Witcher Card Game. Thronebreaker được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Android. Có đầy đủ các nền tảng cho bạn lựa chọn. Game được đánh giá rất cao với số điểm 85 trên metacritic. Hoàn toàn tuyệt vời: D.

Cấu hình để chiến đấu với Thronebreaker trên PC

Vậy con này sẽ yêu cầu cấu hình như thế nào? Các bạn nhớ kiểm tra kỹ trước cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải về. về mà không chơi được thì phí lắm. Cấu hình này tôi đã có trên Steam, vì vậy nó hoàn hảo.

Thronebreaker không yêu cầu cấu hình cao
Thronebreaker không yêu cầu cấu hình cao

Ghi chú:
Game yêu cầu hệ điều hành 64bit. Hãy nhớ kiểm tra thiết bị của bạn cẩn thận trước khi tải xuống.
– Game hỗ trợ chơi bằng tay với các kiểu chơi rất ngon. Nếu vậy, tốt hơn nhiều là bạn nên cắm và chạy.

Cấu hình tối thiểu để chiến thắng Game:

HĐH: 7/8 / 8.1 / 10 (64bit)
Bộ xử lý: Intel Celeron G1820 | AMD A4-7300
Kỉ niệm: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 730 | Radeon R7 240
DirectX: Phiên bản 11
Kho: 8 GB

Cấu hình phải có để chiến tốt nhất Game:

HĐH: 7/8 / 8.1 / 10 (64bit)
Bộ xử lý: Intel Core i3 6100 | AMD FX-6300
Kỉ niệm: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon R7 265
DirectX: Phiên bản 11
Kho: 8 GB

Cấu hình yêu cầu quá thoải mái phải không? Mình đã cài đặt và chiến tốt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh chị em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nhé.

Hướng dẫn tải Thronebreaker full 1 link Fshare

Game offline nhập vai hành động cực hay này đã được 500 anh em mình up lên Fshare chỉ với một đường link. Game nặng nên cần nhiều người hehe. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải. Nó quá tiện lợi.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn

Thronebreaker full 1 link Fshare
Thronebreaker full 1 link Fshare

Dung lượng của Game cũng khá cao. Cố gắng tìm Fcode để tải về nhanh chóng. Mua ở đây thì tốt hơn hehe. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Thronebreaker trên PC

Dưới đây là hướng dẫn siêu chi tiết của tôi để bạn có thể cài đặt nó trên PC của mình. Trong thời gian chờ tải Game, các bạn hãy đọc hướng dẫn cài đặt để tiết kiệm thời gian nhé các bạn !!!

Bước 1: Sau khi tải Game, bạn cần giải nén tập tin [TamQuocChien.vn] Thronebreaker The Witcher Tales v1.2-GOG.zip điều này ra.

Bước 2: Nhấp đúp vào ổ Disk hoặc chạy File setup_thronebreaker_3553184_ (64bit) _ (38743) .exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn để lưu Game. => Bấm cài đặt để cài đặt Game.

Cài đặt Game cực kỳ đơn giản
Cài đặt Game cực kỳ đơn giản

Bước 3: Sau khi cài đặt Game, hãy mở nó lên !!!

Hãy chiến đấu nào các bạn !!!
Hãy chiến đấu nào các bạn !!!

Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu thấy Game hay, đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Tam Quốc Chiến nhé. Và nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người!!!