Tải There Is No Game: Wrong Dimension Full [600MB – Chiến Ngon]

Một Game siêu hay nhưng rất nhẹ – Không có Game: Thứ nguyên sai. Tải về và chiến thôi anh em ơi !!! Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới.

There is No Game: Wrong Dimension là một game phiêu lưu giải đố hack não cực hay được phát triển bởi nhà phát triển người Pháp Draw Me A Pixel và phát hành cho Windows và MacOS vào ngày 6 tháng 8 năm 2020. Nó được lấy cảm hứng từ Game từng đoạt giải thưởng năm 2015 của Pascal Cammisotto – There là Không có Game. Game được đánh giá rất cao với 10/10 điểm trên Steam.

Cấu hình để chiến đấu Không có Game: Thứ nguyên sai

Game nào không có cấu hình chính xác? Nhẹ hay nặng cũng sẽ có cấu hình yêu cầu để bạn tham khảo hehe. Dưới đây là cấu hình để anh em chiến tựa game There Is No Game: Wrong Dimension này. Kiểm tra qua một trong những trước khi tải xuống.

Game yêu cầu cấu hình quá nhẹ
Game yêu cầu cấu hình quá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

HĐH: Windows 7 SP1 +, 10
Bộ xử lý: kiến trúc x86, x64 với hỗ trợ tập lệnh SSE2.
Ký ức: 4GB
Đồ họa: Intel HD 4000
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 950MB dung lượng trống

Cấu hình được đề xuất để chiến game tốt nhất:

Ghim 1 câu càng mạnh càng tốt hehe

Game phải nói là quá nhẹ hehe. Ai có cỗ máy chiến tranh mà không làm được cái này thì mình cũng thế nhé hehe. Nói đùa thôi, nếu không chơi được thì coi bài phân tích trên cho bớt buồn ahihi.

Hướng dẫn tải và cài đặt game

Dưới đây là link tải Game Offline Không Có Game: Sai Thứ Nguyên. Chỉ có một liên kết duy nhất nên vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Sau đó đợi khoảng 10s là có link Fshare tốt trong ngày.

Trong thời gian chờ tải game, nếu thấy quảng cáo hay, hãy click vào để ủng hộ team này nhé.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: khiphach.vn

Tải game full 1 link duy nhất Fshare
Tải game full 1 link duy nhất Fshare

Dung lượng quá nhẹ. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ. Nếu báo sớm chúng tôi sẽ khắc phục sớm.

Sau khi tải về, bạn có thể đọc thêm hướng dẫn bên dưới để chơi game. Dễ dàng hehe.

Bước 1: Sau khi tải game về, bạn giải nén file [TamQuocChien.vn] There.Is.No.Game.Wrong.Dimension.v1.v1.0.18.zip điều này ra.

Bước 2: Chuyển đến thư mục bạn vừa giải nén, mở File Ting.exe và hãy chiến đấu.

Đánh nhau đi anh: v
Đánh nhau đi anh: v

Vậy là xong, game này có thể được giải nén và chơi, không cần cài đặt gì cả. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.