Tải The Complex Việt Hóa Full [20GB – Test 100% OK]

0

Bạn đang tìm kiếm một liên kết để tải game? The Complex Việt Hoa Ờ? Đến với Tam Quốc Chiến bạn sẽ có được game nhập vai cực hay này!

Download Complex Việt Hòa – Câu chuyện bí ẩn

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog Game Offline Tam Quốc Chiến! Hôm nay ad sẽ mang đến cho các bạn một game khá cũ mà có lẽ nhiều bạn đã biết. Đó chính là The Complex, một tác phẩm điện ảnh game rất hay. Quả là một thiếu sót lớn khi không sớm phát hành tựa game này kk.

Bạn đã chơi qua Late Shift chưa? Game này có lối chơi hoàn toàn giống với Game đó vì nó đến từ cùng một nhà phát triển: v. Tuy nhiên, Game này mang đến cho mình một cốt truyện hấp dẫn không kém gì Late Shift. Hãy cũng ad tải game về chơi thử nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Download Complex Việt Hòa - Bí ẩn Câu chuyện

Game nhận được những đánh giá rất tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn. Câu chuyện bí ẩn đằng sau là gì? Game buộc chúng ta phải đưa ra quyết định và những quyết định khác nhau sẽ chia câu chuyện thành nhiều đoạn kết. Hãy xem nơi tính cách của tôi sẽ mất những câu chuyện.

Cấu hình để trải nghiệm Khu phức hợp

Để trải nghiệm Game này, bạn chủ yếu cần màn hình lớn để xem phim, tuy nhiên cấu hình này không yêu cầu nhiều. Vì dựa trên phim nên không có gì nặng nề, sau đây là thông số để các bạn tham khảo.

Cấu hình để trải nghiệm Khu phức hợp

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7 32-bit
  • Bộ xử lý: 2.0 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 11.0
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng
Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: 2.0 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 11.0
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Link download The Complex Việt Hóa Full

Sau khi xem qua cấu hình yêu cầu cũng như lối chơi của The Complex, nếu yêu thích, bạn có thể tải game này về thông qua liên kết bên dưới. Game được mình up lên Fshare nên các bạn chịu khó lấy link tải về cho nhanh nhé. Nếu liên kết bị bụi, xin vui lòng cho tôi biết để tôi có thể sửa chữa nó. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Trong thời gian chờ tải game, nếu thấy quảng cáo hay, hãy click vào để ủng hộ team nhé !!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn | Nguồn Việt hóa: Gametiengviet

Sau khi tải về, bạn thực hiện vài bước ngắn gọn dưới đây để cài đặt game và thưởng thức:

Bước 1: Sau khi tải về, bạn mount file iso vào ổ Disk ảo. Trong Windows 10 và Windows 8, nhấp chuột phải và chọn Mở bằng >> Windows explorer. Win 7 sử dụng Ultraiso.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt, chọn phiên bản 64 hoặc 32bit tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn. Sau đó chọn đường dẫn cũng như tích vào ô Copy content of PLAZA như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game The Complex Việt Hóa Full

Bước 3: Bấm cài đặt và đợi. Chọn xong, bạn bấm Hoàn tất rồi giải nén file Việt hóa.

Bước 4: Giải nén File en.rar, vào thư mục en, sao chép tất cả các File trong đó và dán vào đường dẫn Phức tạp Subtitles en

Bước # 5: Copy 2 File sharedassets0.assets, resources.assets và dán vào đường dẫn The Complex TheComplex_Data. Nhớ chọn thay thế.

Bước # 6: Vào game thôi nào !!

Trải nghiệm game The Complex Việt Hóa

Vâng và như vậy chúng ta đã có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn cũng như liên kết để tải game The Complex Việt Hoa được thôi. Nếu bạn thấy thú vị và muốn hòa mình vào câu chuyện thì hãy tải ngay Game này về máy nhé. Trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì cứ thắc mắc và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để có thể cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn khác. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Leave a comment