The Complex Việt Hóa Full [20GB OK]

Bạn đang tìm kiếm một liên kết để tải về Game? The Complex Việt Hoa à? Hãy đến với Tam Quốc Chiến nơi bạn sẽ có được game nhập vai tuyệt vời này!

The Complex Việt Hóa – Huyền Bí Truyện

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog Game Tam Quốc Chiến Offline! Hôm nay ad sẽ mang đến cho các bạn một game khá cũ mà chắc nhiều bạn cũng đã biết. Đó chính là The Complex, một tác phẩm game điện ảnh tuyệt vời. Đây là một thiếu sót lớn khi không phát hành Game này sớm kk.

Bạn đã chơi qua Late Shift chưa? Game này có lối chơi hoàn toàn giống với Game đó vì nó đến từ cùng một nhà phát triển :v. Tuy nhiên, tựa game này mang cho mình một cốt truyện không kém phần hấp dẫn so với Late Shift. Hãy cũng ad tải game về chơi thử nhé.

Download The Complex Việt Hóa - Huyền Bí Truyện

Game nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn. Câu chuyện bí ẩn đằng sau là gì? Game buộc chúng ta phải đưa ra quyết định và những quyết định khác nhau sẽ chia câu chuyện thành nhiều kết thúc. Hãy xem tính cách của tôi sẽ đưa câu chuyện đến đâu.

Cấu hình để trải nghiệm The Complex

Để trải nghiệm tựa game này chủ yếu bạn cần một màn hình lớn để xem phim chứ cấu hình này không đòi hỏi nhiều. Vì làm theo phim nên không có gì nặng nề cả, đây là thông số để các bạn tham khảo.

Cấu hình để trải nghiệm The Complex

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7 32-bit
  • bộ vi xử lý: 2.0GHz
  • Trí nhớ: RAM 2 GB
  • đồ họa: Thẻ video tương thích DirectX 11.0
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 10 GB
Cấu hình đề xuất:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • bộ vi xử lý: 2.0GHz
  • Trí nhớ: RAM 4GB
  • đồ họa: Thẻ video tương thích DirectX 11.0
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 10 GB

Link tải The Complex Việt Hóa Full

Sau khi xem qua cấu hình yêu cầu cũng như lối chơi của The Complex, nếu yêu thích bạn có thể tải về Game này qua đường dẫn bên dưới. Game được mình up lên Fshare nên các bạn chịu khó lấy link tải cho nhanh nhé. Nếu link bị bụi, xin vui lòng cho tôi biết để tôi có thể sửa chữa nó. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Trong lúc chờ tải game nếu thấy quảng cáo gì hay thì click ủng hộ team nhé!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn | Nguồn Việt hóa: Gametiengviet

Sau khi tải về, bạn tiến hành thực hiện vài thao tác ngắn dưới đây để cài đặt game và thưởng thức:

Bước 1: Sau khi tải về, bạn mount file iso ra ổ Disk ảo. Trong Windows 10 và Windows 8, nhấp chuột phải và chọn Mở bằng >> Windows explorer. Win 7 dùng Ultraiso.

Bước 2: Chạy file setup.exe để Start cài đặt, chọn phiên bản 64bit hoặc 32bit tùy vào hệ điều hành của bạn. Sau đó chọn đường dẫn cũng như tích vào ô Copy nội dung của PLAZA như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài game The Complex Việt Hóa Full

Bước 3: Nhấp vào cài đặt và chờ đợi. Khi hoàn tất, bấm Hoàn thành rồi giải nén File Việt hóa.

Bước 4: Giải nén file en.rar, vào thư mục en copy tất cả các file trong đó paste vào đường dẫn The ComplexSubtitlesen

Bước #5: Copy 2 file sharedassets0.assets, resource.assets và dán vào đường dẫn The ComplexTheComplex_Data. Nhớ chọn thay thế.

Bước # 6: Hãy tham gia vào Game!!

Trải nghiệm game The Complex Việt Hóa

Vâng và vì vậy chúng tôi có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn cũng như một liên kết để tải xuống Game The Complex Việt Hoa được thôi. Nếu bạn cảm thấy thú vị và muốn hòa mình vào câu chuyện, hãy tải Game này ngay lập tức. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề gì cứ hỏi và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để có thể cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn khác nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!