Terraria Journey’s End v1.4.0.5 Online Multiplayer [380Mb – Google Drive]

Bạn đang tìm Hành trình Terraria kết thúc đầy đủ ? ngay phiên bản Terraria Online có thể chơi Mulityplayer để chiến đấu cùng bạn bè ha.

Terraria toàn thế giới

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Blog Tam Quốc Chiến !! Hôm nay, admin sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn Game có thể chơi online. Mời bạn bè của bạn tham gia nhiều người chơi rất thú vị khi chơi. Vâng, đó là phiên bản Journey’s End của Terraria v1.4.0.5.

Khám phá thế giới rộng lớn trong Terraria Journey's End
Khám phá thế giới rộng lớn trong Terraria Journey’s End

Đối với những bạn mới nghe tựa Game này, xin giới thiệu đôi chút. Terraria thuộc thể loại Game hành động phiêu lưu thế giới mở. Game do Re-Logic phát triển và phát hành trên windows từ năm 2011. Một Game cũ phải không nào. Và cho đến nay Game đã bán được hơn 24 triệu bản. Một con số khổng lồ phải không nào !!

Game mang đồ họa 2D với lối chơi sinh tồn và sáng tạo. Đây là một trong những Game được so sánh với tượng đài Minecraft. Nếu thấy hay thì đừng bỏ lỡ thời gian tải chiến tranh về cho vui nhé. Terraria Journey’s End nhận được rất nhiều đánh giá với số điểm cao trên Steam. Qua đó khẳng định vị thế của mình.

Căn nhà cơ bản trong Game Terraria đây anh em ơi !!
Căn nhà cơ bản trong Game Terraria đây anh em ơi !!

Những ai muốn trải nghiệm Game khám phá, chế tạo, xây dựng và chiến đấu với nhiều loại sinh vật, ưu tiên cao về lối chơi thì hãy tải về máy để chơi thử. Game này thiên về lối chơi và trải nghiệm với bạn bè. Anh em nào cần cấu hình cao đồ họa cao không phải đối tượng kk. Nhưng nó đáng để thử.

Cấu hình PC để chiến đấu với Terraria Journey’s End

Đây là một Game nhập vai rất cũ nên về cấu hình, nó không có yêu cầu cao. Hãy thoải mái tải về trải nghiệm mà không cần lo lắng về phần này. Để có cái nhìn trực quan hơn, mình chỉ thông qua cấu hình của Game này từ Steam để các bạn tham khảo.

Cấu hình PC để chiến Terraria Journey's End rất nhẹ

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows Xp, Vista, 7, 8 / 8.1, 10
  • Bộ xử lý: 2.0 Ghz
  • Bộ nhớ: 2,5GB
  • Dung lượng Disk cứng: 200MB
  • Thẻ video: Bộ nhớ video 128mb, có khả năng Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c hoặc Lớn hơn

Cấu hình đề xuất nên có:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8.1, 10
  • Bộ xử lý: Dual Core 3.0 Ghz
  • Bộ nhớ: 4GB
  • Dung lượng Disk cứng: 200MB
  • Thẻ video: Bộ nhớ video 256mb, có khả năng Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c hoặc Lớn hơn

Game đã được test ngon lành trước khi up lên các bạn nhé. Tôi đã thử nghiệm trên Windows 10 64bit. Các bạn có thắc mắc thì PM Fanpage mình sẽ giải đáp.

xuống Game Terraria Journey’s End Full online trên Google Drive

Vâng tiếp theo phần quan trọng của bạn đây. Đó là link tải Game Terraria Journey’s End Full Online. Đây là phiên bản v1.4.0.5, bạn có thể chọn link Fshare hoặc google drive để tải về. Nếu link bị hỏng, bạn có thể báo lại để mình sửa lại.

Bấm vào nút màu đỏ bên dưới bạn sẽ tải link bằng Fshare ha. Khi qua link chuyển cảnh nhớ flash để ủng hộ anh em trong team Tam Quốc Chiến ha. Cảm ơn rât nhiều.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Link tải Google Drive cho ai có nhu cầu >> Tại đây !!

xuống Game Terraria Journey's End Full online trên Google Drive

Cái này load nhanh, Game có 380Mb ah, vậy là hơi xong rồi ah. Sau khi tải về các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể vào Game ha.

Bước 1: Tiến hành giải nén 2 file vừa tải về. Bạn có thể chạy File Terraria.exe để chơi ngay bây giờ! Nếu chơi online thì làm thêm 2 bước bên dưới.

Bước 2: Sau đó, vào thư mục online sửa lỗi Terraria, sao chép toàn bộ File trong đó và dán lên thư mục Game đã giải nén trước đó.

Bước 3: Vào Game steam add và tham chiến.

Hãy chiến Game Terrraria cùng Tề Phong nào các bạn !!
Hãy chiến Game Terrraria cùng Tề Phong nào các bạn !!

Còn chờ gì nữa mà không tải Game về máy ngay thôi Terraria Journey’s End Full Crack Đây là về máy bay chiến đấu. Ah nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi cho vui. Nhiều như zui kk. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi Tam Quốc Chiến. Các bạn nhớ theo dõi Fanpage để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn cũng như các Game offline hay hơn nhé. Để lại 1 like 1 share cho team để động viên các bạn ha.