Tandem A Tale of Shadows Full [3.5GB OK]

Nếu bạn thích thể loại phiêu lưu giải đố thì đây là Game Tandem A Tale of Shadows Full đang rất nóng. xuống ngay bây giờ và tìm hiểu!!

Tandem A Tale of Shadows – Câu chuyện bí ẩn

Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đã quay trở lại Blog Game Offline cuối cùng của chúng tôi. Hôm nay là ngày đầu tuần hứa sẽ chăm chỉ ra game cho anh em kk. Thứ 2 làm 1 game nặng đầy não cho các bác kk. Nếu bạn là fan của dòng game giải đố bí ẩn thì Tandem A Tale of Shadows là thể loại phù hợp để chơi. Đi nào!!

Đây là một game nhập vai phiêu lưu giải đố, ẩn chứa đằng sau một câu chuyện vô cùng thú vị. Trong game, bạn sẽ vào vai cô bé Emma và người bạn gấu bông Fenton để giải quyết bí ẩn về sự biến mất của ảo thuật gia nổi tiếng Thomas Kane. Bạn sẽ phải đối mặt với những thế lực bí ẩn nguy hiểm để tìm ra sự thật cuối cùng.

Tandem A Tale of Shadows - Câu chuyện bí ẩn

Lối chơi của game rất độc đáo khi thì nguyên gốc nhìn từ trên xuống, khi thì nguyên gốc 2D đi ngang… tạo cho bạn những cảm giác bất an khác nhau. Kết hợp với đó, âm nhạc cũng là một thế mạnh của game, đẩy cảm xúc của người chơi lên cao trào. Đồ họa tươi sáng trên nền âm u càng khiến thế giới trở nên bí ẩn hơn. Hãy tải game về chơi và cho mình biết trải nghiệm của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!!

Cấu hình yêu cầu chiến game

Game yêu cầu cấu hình khá khủng để chiến. Dưới đây là cấu hình quảng cáo từ steam trên cho các bạn tham khảo. Nếu thấy phù hợp thì vào phần download tránh download về không chiến được, rất phí tiền.

Cấu hình yêu cầu chiến game

Ghi chú: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit

Cấu hình tối thiểu:

  • bộ vi xử lý: Intel Core i5-7600K
  • Kỉ niệm: RAM 6 GB
  • đồ họa: Nvidia GTX 670, 2 GB hoặc tương đương
  • Kho: 6 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề xuất:

  • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • bộ vi xử lý: Intel Core i5-8600K hoặc AMD Ryzen 3 3100
  • Kỉ niệm: RAM 6 GB
  • đồ họa: Nvidia GTX 1660 Ti hoặc Radeon RX 5600 XT, 8GB
  • Kho: 6 GB dung lượng khả dụng

Link tải Tandem A Tale of Shadows Full

Ok, sau khi xem xong cấu hình yêu cầu ở trên thì các bạn vào link tải Tandem A Tale of Shadows. Ad đã up lên Fshare, nếu tải được thì mua tải ở kpgame để ủng hộ kk. Ngoài ra nếu link hỏng nhớ báo để ad khắc phục sớm nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Link tải Tandem A Tale of Shadows Full

Cách chơi: Sau khi tải xuống, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt nó!!

Bước 1: Mount file ra ổ ảo hoặc dùng winrar giải nén!

Bước 2: Chạy file setup.exe để Start cài đặt. Bạn tiến hành chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Install game. Ảnh thô tục quá nên không post lên được các bác ạ. Anh em thông cảm!!

Bước 3: Xong, Kết thúc và vào Game!!

Ok và vậy là ad đã giới thiệu cho các bạn game Tandem A Tale of Shadows Full đầy quyến rũ. Anh em nào cảm thấy lối chơi thú vị thì nhanh chóng quay lại chiến đấu nhé. Đừng quên chia sẻ với bạn bè để nhiều người biết đến Khiphach hơn nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những game hấp dẫn tiếp theo. Tạm biệt.