Steelrising Full [65GB ]

Trọng tải Kết cấu đầy đủ ngay một game nhập vai chặt chém nhau đang chờ đợi bạn. Link fshare có hướng dẫn cài đặt chi tiết và không có VH.

Steelfting – Cuộc chiến của Aegis

Chào mọi người!! THỜI GIAN LÂU DÀI: v. Sau bao ngày trốn chui trốn nhủi trong hang sâu, hôm nay em lại ngửa cổ thốt lên “Ở đây có một trò hay lắm!”. Xin lỗi các bạn, trong thời gian qua mình không có thời gian up game cho các bạn, mong các bạn thông cảm. Và để bù lại, hôm nay ad sẽ mang đến cho các bạn một tựa game cực hay đang được săn đón. Và cô ấy là Steelusing, một Game kết hợp hack và giảm.

Tựa game nhập vai offline này vừa được ra mắt vào ngày 8/9 vừa qua và thu hút rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Game nhận được nhiều đánh giá trái chiều, nhưng nó rất đáng để tải xuống. Game lấy bối cảnh ở Paris, năm 1789. Vào thời điểm đó, cuộc cách mạng Pháp đã bị đàn áp dã man bởi Louis XVI và đội quân cơ giới của ông. Aegis, một automaton bí ẩn, phải một mình đối đầu với quân đội của nhà vua để viết lại lịch sử cho đất nước.

Thép thành - Trận chiến của con rối

Nghe cốt truyện cũng thơm phải không? Đáng tiếc là game vẫn chưa được Việt hóa để các bạn dễ theo dõi cốt truyện hơn. Nhưng không sao, cứ tải về và chiến trước, dùng dịch trước đi kk. Một phiên bản mới sẽ được tải lên sau. Sau trận các bạn nhớ quay lại cho mình biết cảm nhận của các bạn nhé.

Game chiến đấu yêu cầu cấu hình

Để chiến được game offline này, bạn cũng phải có một cấu hình máy tính mạnh. Dưới đây, quảng cáo lấy các thông số này từ steam của game, các bạn cứ yên tâm mà xem thử.

Cấu hình chiến đấu của thép khá cao

Ghi chú: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen 5 1400
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2060, 6 GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 67 GB dung lượng khả dụng
Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600X
  • Kỉ niệm: RAM 16 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2070 SUPER | NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti, 8 GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kho: 67 GB dung lượng khả dụng

Link tải Steelizing Full

Và ok, tiếp theo đến đây các bạn nhé, chắc chắn cấu hình game là ok rồi. Dưới đây sẽ là link tải Steelfying Full cho PC, các bạn có thể tải về máy. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ thông báo cho ad biết để chúng tôi khắc phục sớm nhất. Game có dung lượng khá nặng nên bạn nào muốn tải nhanh thì mua tải tại kpgame.vn để ủng hộ Tam Quốc Chiến nhé !! Cảm ơn các bạn rất nhiều!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Link tải Steelizing Full

Cài đặt thế nào: Sau khi tải về, hãy làm theo một vài bước dưới đây để cài đặt Game!

Bước 1: Gắn File iso vào ổ Disk ảo. Chạy setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game rồi bấm Cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Steel Delivery Full cho PC

Bước 2: Chờ, sau đó Kết thúc và sau đó vào Game!

Trên đây, quảng cáo đã mang đến cho bạn Game Kết cấu đầy đủ cho PC sau đó. Nếu bạn quan tâm đến thể loại này, hãy nhanh tay bấm vào nút màu đỏ bên trên để tải về máy. Nếu trong quá trình cài đặt Game này gặp bất cứ vấn đề gì, hãy PM Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ game ăn khách nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Tạm biệt!!