Spec Ops The Line v1.0.689h Full [7.26Gb – 100% Test]

Một Game bắn súng tuyệt vời dành cho các bạn, hãy tải ngay Hoạt động thông số kỹ thuật Dòng đầy đủ về chiến tranh. Game có hướng dẫn cài đặt chi tiết !!

Spec Ops The Line – Cuộc chiến oan uổng

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến tại đây sẽ có được những game offline hay cho pc. Đang là mùa ôn thi tốt nghiệp của các bạn học sinh nơi đây, trên post này mình cũng muốn gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Thật vui khi có tâm trạng chơi game của Ad kk. Đùa thôi, quay lại chủ đề chính của ngày hôm nay.

Và quảng cáo game mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Spec Ops The Line. Đây là một Game đã được phát hành cách đây 10 năm. Nhưng khi chơi lại, bạn sẽ phải há hốc mồm vì hoạt cảnh của cô ấy rất mượt mà, hiệu ứng cháy nổ quá chân thực. Có vẻ như trong quá khứ đã có rất nhiều đầu tư cho những vấn đề này. Về phần cốt truyện thì khỏi phải bàn, có một số bộ chưa được việt hóa cho các bạn dễ theo dõi.

Spec Ops The Line - Cuộc chiến oan uổng
Spec Ops The Line – Cuộc chiến oan uổng

Không đơn giản nhưng Game thu hút hàng triệu lượt mua và hàng chục nghìn lượt đánh giá tốt trên steam. Để biết cụ thể và chi tiết các bạn có thể vào ngay game chiến mã để xem nó có gì hot vậy kk. Phiên bản này là phiên bản mới nhất bao gồm tất cả các DLC từ trước đến nay nhé các bạn.

Cấu hình yêu cầu chơi SOTL

Trước khi tải về, hãy tham khảo cấu hình yêu cầu của game bắn súng offline này. Các thông số được ad lấy từ steam nên rất chính xác. Các bạn nào chưa hiểu và cần tư vấn thì cứ pm fanpage hoặc để lại comment bên dưới nhé !! À, yêu cầu của Game này cũng rất nhẹ nên các bạn yên tâm nhé.

Cấu hình yêu cầu chơi SOTL
Cấu hình yêu cầu chơi SOTL

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows XP SP3
  • Bộ xử lý: Tương đương Intel Core 2 Duo @ 2Ghz / AMD Athlon 64 X2
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • Dung lượng Disk cứng: 6 GB miễn phí
  • Thẻ video: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT (bộ nhớ 256 MB)
  • DirectX®: 9.0
  • Âm thanh: Tương thích DirectX

Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows Vista / 7
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 2,4 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 3 GB
  • Dung lượng Disk cứng: 10 GB miễn phí
  • Thẻ video: NVIDIA GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 4850 (bộ nhớ 512+ MB)
  • DirectX®: 9.0
  • Âm thanh: Tương thích DirectX

Spec Ops Liên kết tải xuống dòng đầy đủ

Sau khi xem qua cấu hình yêu cầu, ngay bên dưới sẽ là link tải game Spec Ops The Line Full cho PC. Nhớ getlink để tải nhanh hoặc mua tải tại kpgame.vn để ủng hộ team nhé. Nếu link bị hỏng, vui lòng báo sớm để khắc phục sớm nhất! Cảm ơn bạn!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Hoạt động đặc biệt Liên kết tải xuống dòng đầy đủ
Hoạt động đặc biệt Liên kết tải xuống dòng đầy đủ

Cài đặt thế nào: Sau khi tải về, hãy làm theo một vài bước dưới đây để cài đặt và tận hưởng !!

Bước 1: Giải nén File bằng winrar mới nhất. Sau đó chạy setup_spec_ops_the_line_1.0.689_hotfix_ (29698.exe) để Start cài đặt.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấn ok. Tiếp theo, bạn nhấn Option để chọn đường dẫn và tích vào ô Yes như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game SOTL

Bước 3: Bạn bấm Cài đặt và chờ đợi. Khi hoàn tất, nhấn Launch để vào game.

Và vì vậy quảng cáo đã mang đến cho bạn Game Hoạt động thông số kỹ thuật Dòng đầy đủ được thôi. Game khá hấp dẫn, nếu bạn quan tâm hãy tải về máy. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn có thể PM Fanpage để được hỗ trợ. Đừng quên quay lại thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ game hay nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những game tiếp theo <3. Tạm biệt!