Tải Source of Madness Full cho PC [1.09GB – 100% OK]

0

Bạn có muốn một thể loại như đóng vai với các yếu tố chính như thiết kế bản đồ là ngục tối, hệ thống cấp độ hay nó là một cuộc hành trình đen tối. Hãy quất ngay Game này, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Và cô ấy là: Nguồn của Madness.

Source of Madness – Nightmare Adventure

Xuất bản bởi: Nhà xuất bản Thunderful và có sẵn trên nền tảng Steam. Có là một Roguelite và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về cốt truyện, và hệ thống kho để bạn quản lý… Và tại sao nó lại hấp dẫn đến vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Đồ họa như 3D kết hợp với phong cách 2D và chuyển động ngang đã quá quen thuộc với nhiều anh em. Và hình ảnh động chạy mượt mà và trơn tru, đảm bảo có những giây phút chơi game tuyệt vời cho bạn. Hình ảnh những con quái vật dường như được lấy cảm hứng từ Lovecraftian. Với những hình ảnh kinh dị từ lũ quái vật kết hợp với kết quả màu tối từ Game thì đúng là cô lên bảy.

Source of Madness - Nightmare Adventure

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Âm thanh thế nào ??? Tiết tấu nhanh kết hợp với kịch tính khi chiến đấu với quái vật tạo cảm giác rùng mình khi chiến đấu, nghe đã tai.

Vào vai một Acolyte với cuộc hành trình đẫm máu và nguy hiểm. Một dàn quái vật khủng khiếp đa dạng đang chờ đợi bạn và có thể giết bạn bất cứ lúc nào. Với sức mạnh ma thuật bùng nổ và những cách đánh khác nhau như run hit. Khám phá những bí ẩn của thế giới này. Còn chờ gì nữa hãy tải về máy và trải nghiệm.

Game chiến đấu yêu cầu cấu hình

Để chơi bất kỳ Game nào, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn được cấu hình để chiến đấu vì cà phê. Mặc dù yêu cầu không cao lắm nhưng bạn vẫn nhớ đọc qua yêu cầu của nó. Thông tin trên Steam nên rất uy tín.

Cấu hình yêu cầu để chiến game không quá cao

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7+
  • Bộ xử lý: Intel i5 +
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 trở lên
  • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows 7+
  • Bộ xử lý: Intel i5 +
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GTX 460 / Radeon HD 7800 trở lên
  • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Link tải game Source of Madness

Ngay bên dưới là link để bạn tải game Source of Madness này. Game khá nhẹ chưa đến 2GB nên các bạn up lên Fshare nhé. Nếu link bị hỏng hay gì đó thì nhớ báo lại để mình có thể khắc phục sớm nhất, xin cảm ơn !!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi giải nén, chúng ta hãy chơi!

Link tải game Source of Madness

Và trên đây là những gì liên quan đến Game Nguồn của Madness Full cho PC. Các bạn cùng tham khảo nếu thấy hay và hấp dẫn có thể tải về máy để chiến nhé. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải hoặc chơi game, vui lòng PM Fanpage để được giải đáp. Đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thường xuyên hơn những game hay nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều và hẹn gặp lại vào ngày mai!

Leave a comment