Tải Song Of Iron Full cho PC [7.8GB – Test 100% OK]

0

Chào các cậu! Vì mùa dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp nên sẽ rất nhàm chán, ở nhà chờ game mới đánh phải không? Hôm nay để giải tỏa sự nhàm chán đó mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game với âm nhạc dựng tóc gáy, ý chí trả thù mãnh liệt và vô cùng máu lửa đó là: “Bài hát của Sắt“.

Game được sản xuất và phát triển bởi: “Di tích nghỉ ngơi”Trên các nền tảng Steam, Xbox Series X và S, Microsoft Windows, Xbox One. Không cần nói thêm, chúng ta hãy đi vào chi tiết của Game.

Song Of Iron – The Viking Warrior’s Vengeance

Với tiếng trống và tiếng cồng chiêng kết hợp với những lời thậm chí giống như một lời cầu nguyện, bạn có thể nghe nó thật hùng hồn và dựng tóc gáy. Hơn nữa, chúng ta còn có thể nghe thấy tiếng lá xào xạc đến tiếng vũ khí va vào nhau, điều đó cho thấy sự tỉ mỉ trong 2 năm tập trung của tác giả.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Về đồ họa và hình ảnh. Với bầu không khí u tối, tông màu dường như được lấy từ 2 game offline đó là LimboBên trong. Phải nói là hình ảnh thực sự quá đẹp, thực sự phù hợp với những bạn thích truyện về lịch sử, thần thoại và những sức mạnh hư cấu của người Viking.

Song Of Iron - Sự báo thù của chiến binh Viking

Làm thế nào về cách chơi và tổng quan nội dung? Như thường lệ, ở phần đầu tiên, bạn được hướng dẫn cực kỳ chi tiết như nhặt vũ khí và cách di chuyển, đẩy một chiếc xe mới: v. Thể loại game giải đố, phiêu lưu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhưng các câu đố sẽ ngày càng khó khiến bạn sẽ phải vận dụng trí não khá nhiều. Vì vậy thể loại này rất thích hợp cho những ai thích xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau.

Start Game offline là khung cảnh cháy nổ và tàn phá của các bộ tộc khác. Lúc đó, nhìn nhân vật của chúng ta bước đi chậm rãi, chân tay như muốn rụng rời, vì ngay trước mắt anh là người yêu bị kẻ thù sát hại. Không có gì ngoài đau đớn, nhưng nhân vật của chúng ta đã nhặt được chiếc rìu và Start cuộc hành trình đẫm máu của mình.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Trước khi tải, bạn vẫn nên tham khảo yêu cầu cấu hình của Game này. Để xem máy của bạn có phù hợp hay không. Thông tin về cấu hình của Game “Song of Iron“Mình lấy trên steam nên các bạn yên tâm nhé.

Ghi chú: Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Cấu hình yêu cầu để chơi game khá cao

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: Ram 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc hệ điều hành
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1080
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Link tải game Song of iron Full cho PC

Sau khi các bạn tham khảo cấu hình yêu cầu của game thì bên dưới là các bạn có thể tải game về. Game được tải quảng cáo lên Fshare, bạn có thể mua hỗ trợ tải về hoặc tìm tùy chọn getlink. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại để chúng tôi khắc phục sớm nhất.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Link tải game Song of iron Full cho PC
Link tải game Song of iron Full cho PC

Sau khi tải về, hãy làm theo các bước dưới đây để thưởng thức Game này nhé !!

Bước 1: Gắn File đã tải xuống vào ổ Disk ảo.

Bước 2: Chạy file setup.exe, chọn đường dẫn cài đặt và đánh dấu vào ô copy nội dung codex như bên dưới và bấm cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt game Song of iron Full cho PC

Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Hoàn tất và vào game !!

Hãy chiến game nào các bạn ơi !!

Ok và vậy là ad và các anh em đã cùng nhau khám phá game Song sắt điều đó thật tuyệt. Nếu thấy hay thì còn chờ gì nữa mà không ấn nút tải ngay để chiến thôi. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hay hơn nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều <3.

Leave a comment