Salt and Sanctuary Full [400MB – 100% OK]

Một game cực nhẹ nhưng chạy và chặt chém cực hay với đồ họa 2D. vâng đó là Muối và Sanctuary đầy đủ. về chiến ngay nào các bạn.

Salt and Sanctuary – Đỉnh cao nhập vai 2D

Có chuyện gì thế anh chàng! 2 ngày đầu tiên của năm 2022 như thế nào? Ad bí quá rồi nên giờ ad mới cho các bạn xem nhé. Hôm nay là ngày thứ 3 của năm 2022, năm con hổ nghe có vẻ khủng nên ad làm game này cũng khủng. Phải nói đây là game chặt chém 2D nhé anh em, nó được ví như Darksoul phiên bản 2D. Nghe có vẻ thú vị, phải không? Hãy cùng nhau khám phá Salt and Sanctuary!

Được phát hành vào năm 2016 nhưng độ hot của game vẫn chưa dừng lại. Phải nói rằng Ska Studios đã thành công khi đưa người chơi vào những tình huống vô cùng hấp dẫn. Độ khó của game luôn là những thử thách cực cao khiến game thủ phải đầu tư thời gian cho nó. Hơn nữa, lối chơi cực kỳ đỉnh cao kết hợp với hình ảnh và âm thanh khiến nó trở nên đặc biệt.

Salt and Sanctuary - Đỉnh cao nhập vai 2D

Trong game bạn sẽ lang thang trên hòn đảo u ám, chiến đấu với hàng trăm con quái vật để giành được vị trí cuối cùng. Ở đó bạn sẽ biết sự thật và khám phá sức mạnh của chính mình. Với hệ thống chiến đấu RPG đỉnh cao, hàng trăm loại vũ khí đa dạng sẽ khiến bạn mê mẩn kk. Game đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau, vì vậy hãy yên tâm rằng nó rất hay.

Cấu hình yêu cầu chiến game

Game offline này ra lâu rồi nên cấu hình mình yêu cầu không cao. Cần cấu hình thấp là đủ chiến. Tham khảo thông số của Steam bên dưới. Cần tư vấn thêm gì cứ PM Fanpage nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến game rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: WindowsVista
  • bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2,8 GHz hoặc tương đương
  • Kỉ niệm: RAM 1GB
  • đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 10 với hỗ trợ shader model 3.0
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Kho: Dung lượng trống 2 GB

Cấu hình đề xuất:

  • hệ điều hành: cửa sổ 8
  • bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+
  • Kỉ niệm: RAM 2GB
  • đồ họa: NVIDIA® 9600GT hoặc ATI Radeon™ HD 5000+ trở lên
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Kho: Dung lượng trống 2 GB

Link tải Salt and Sanctuary Full 1 link

Ok, sau khi tham khảo video gameplay cũng như cấu hình yêu cầu ở trên thì đây sẽ là link tải Salt and Sanctuary Full cho các bạn. Game khá nhẹ, up lên Fshare thì ngon. Vui lòng đợi một lát. Nếu link bị hỏng vui lòng thông báo để mình khắc phục sớm. Cảm ơn các bạn!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải về các bạn giải nén và vào game nhé! Để chuyển đổi Game sang tiếng Anh, hãy chuyển đến thư mục cấu hình và mở File config.ini trong đó. Ở dòng ngôn ngữ thì sửa thành = 0 thay vì 9. Save as dc.

Link tải Salt and Sanctuary Full 1 link

Và như vậy, ad đã mang đến cho các bạn một game đầu năm cực nhẹ Muối và Sanctuary đầy đủ được thôi. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về đọc đi kk. Nếu thấy game hay hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều game hay khác nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những game tiếp theo!