Rogue Spirit Full Cho PC [3GB OK]

Xin chào! Xin chào anh em, lại là blog Tam Quốc Chiến đây. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu và review cho anh em một tựa game đỉnh cao luôn. Ngoài chí, Anh em còn được chơi đa nhân vật và nhiều skill khác nhau đó chính là: linh hồn lừa đảo.

linh hồn lừa đảo được xuất bản bởi: 505 Game và được phát triển bởi: trẻ em với gậy. Vâng đây có thể là một thành công lớn mà nhà sản xuất đã đạt được khi sáng tạo ra tựa game này. Nó được rất nhiều ý kiến ​​bình luận tích cực, khen chê không ít từ các youtuber và những người đã chiến đấu với Game này.

Rogue Spirit – Cảnh vật huyền ảo

Bàn ngay về phần đồ họa, phải nói là đẹp cực kỳ luôn. Từ lúc vào game, anh em sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tự nhiên mơ màng như đang tuôn trào vạt áo hay những ngôi đền thờ nhỏ được đặt và bố trí xung quanh. Animation thì chạy ảo mộng kết hợp với những kỹ năng đầy màu sắc rực rỡ. Không có gì phải nói, sự thật quá là xuất sắc cho tựa game 3D này.

Rogue Spirit – Hồn ma bảo vệ đất nước

Còn về âm thanh thì thế nào nhỉ? Mang một bản nhạc từ thời xa xưa, dòng điệu nhẹ nhàng hài hước và hấp dẫn. Theo mình thấy, nó tựa như âm thanh của những chiến binh samurai đầy mạnh mẽ. Kết hợp với những yếu tố chi tiết nhỏ như tiếng kêu của từng nhân vật hay những âm thanh mà lúc bạn giải phóng kỹ năng đầy màu sắc.

Rogue Spirit – Hồn ma bảo vệ đất nước

Còn về chơi game. Ngay khi Start game, anh em sẽ nhập vai vào một hồn ma của hoàng tử đã khuất đó chính là Midra, nghe có vẻ không :v. Bạn không cần phải lắng nghe về cách chơi. Như thường lệ, đầu game anh em sẽ được hướng dẫn cách chặt chém, sử dụng kỹ năng của nhân vật và cách nhập hồn vào những nhân vật khác nữa đấy, khoảng 20 nhân vật cơ. Nghe hấp dẫn phải không nào kk. Hàng vô số kỹ năng đặc biệt giống nhau với nhiều cấp độ để mở Key hoặc đa lối chơi khác nhau, chắc chắn sẽ làm cho anh em có trải nghiệm tuyệt vời từ Game con này.

Vì có sự kết hợp giữa thế giới linh hồn và thế giới sống. Nhiệm vụ chính của anh em là chống lại, bảo vệ dân chúng khỏi những đội quân của Chaos và những linh hồn ma quỷ. Anh em còn được khám phá ra những câu chuyện thần bí từ quốc vương này. Còn chờ gì nữa tải và chiến ngay thôi.

Cấu hình yêu cầu chơi Game

Dừng lại!! Trước khi tải anh em vẫn nên nhớ đọc yêu cầu cấu hình của game nha. Thông tin được mình lấy trên Steam nên rất chi là chính xác nhé. Do đồ họa hấp dẫn nên nó yêu cầu hơi cao đó.

Lưu ý: Yêu cầu chạy trên Windows 64bit nhé anh em!!

Cấu hình yêu cầu chơi game không quá cao

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 – 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz hoặc Intel® Core™ i3 8350 4GHz hoặc AMD Ryzen™ 5 1500X
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) hoặc AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i7-9700 3.6Ghz
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® RTX 2070 (VRAM 6GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 3 GB dung lượng khả dụng

Link tải game Rogue Spirit Full

Tiếp bên dưới đây là link tải game Rogue Spirit Full nhé. Anh em chịu khó getlink nha vì link up lên fshare ấy mà kk. Có gì tải chậm thì qua kpgame mua như tải fshare để dùng cho lẹ nhé. Có gì cứ PM Fanpage ha. Xin cảm ơn anh em!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: Tamquocchien.vn

Cách chơi: Sau khi tải về giải nén vào luôn nhé!!

Link tải game Rogue Spirit Full

Và như vậy Ad đã giới thiệu đến cho anh em chơi game Rogue Spirit Trọn Bộ cho PC rồi nhé. Nếu thấy hay thì đừng chần chừ mà tải ngay con game này về chiến nhé. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì có thể PM Fanpage để được hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi khiphach để cập nhật những tựa game khác hay nữa nha. Xin cảm ơn anh và hẹn gặp lại.