Rivals of Aether Full cho PC [277MB OK]

Alo Alo? Chào brommmmmm. Các bạn biết gì không? Mình tình cờ tìm được một game cực hot mà cũng rất nhẹ cách đây khoảng 3 năm. Nó còn được biết đến như một Game sử dụng các yếu tố tự nhiên để chiến đấu với nhau. Và đó là: Đối thủ của Aether.

Đối thủ của Aether Xuất bản và phát triển bởi: Dan Forcece. Và có sẵn trên các nền tảng chuyển đổi Steam, Xbox và Nintendo. Thậm chí còn nhận được nhiều đánh giá cao về lối chơi, sự đa dạng của nhân vật và được cho là một sản phẩm hoàn hảo. Thôi không nói nhiều nữa, mình sẽ dẫn các bạn đi xem thêm về em ấy.

Hãy nói về đồ họa. Dù chỉ là một game đồ họa 2D theo phong trào màn hình ngang. Nhưng về lối chơi và phong cách chiến đấu thì cực kỳ cuốn hút. Nó cũng khiến bạn nhớ đến những Game pixel nổi tiếng ngày xưa mà chúng ta luôn cùng bạn bè chiến đấu, khi những Game 2D được yêu thích trên toàn thế giới.

Đối thủ của Aether – Chiến tranh nguyên tố

Hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt, kết hợp với màu sắc đa dạng của các yếu tố tự nhiên xung quanh chúng ta. Đây là những yếu tố góp phần tạo nên Đối thủ của Ather rất hấp dẫn người chơi.

Đối thủ của Aether - Chiến tranh nguyên tố

Âm thanh của Game chiến đấu này cũng là một yếu tố lớn để thu hút bạn vào các trận chiến khác nhau, Tại sao? Tiết tấu sống động, tiết tấu nhanh kết hợp với hiệu ứng kỹ năng vượt trội khi chiến đấu. Ngay cả các nhân vật cũng được lồng tiếng với nhiều giọng khác nhau và được kết hợp thành từng hoạt động thi triển kỹ năng khác nhau. Nghe nhức nách phải không các bạn!.

Với 4 yếu tố cơ bản như: gió, lửa, nước và đất cùng nhiều chế độ chơi khác nhau. Chọn một máy bay chiến đấu mà bạn thích và Start chiến đấu với nhau. Bạn cũng có một chế độ để chơi với bạn bè. Với hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều hiệu ứng kỹ năng khác nhau giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái nhất khi chơi Đối thủ của Ather. Bạn cũng có thể bắt gặp các nhân vật trong các Game đình đám nổi tiếng.

Đồ họa theo phong cách 2D

Góc nhìn từ một thế giới nơi các nền văn minh Start gây chiến tranh giành quyền lực nguyên tố. Các chiến binh được chọn với mục đích chiến đấu với các nền văn minh khác nhau. Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải về để rủ chiến nào.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Game rất nhẹ và có yêu cầu thấp. Nhưng bạn vẫn nên đọc và tham khảo trước khi download. Lấy thông tin từ Steam nên rất chính xác, các bạn yên tâm.

Cấu hình yêu cầu để chiến game rất nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

 • hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 / 8 / 10
 • bộ vi xử lý: Bộ vi xử lý 1.2GHz
 • Trí nhớ: Bộ nhớ trong 512 MB
 • đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX với ít nhất 32MB bộ nhớ video
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kho: 300 MB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề xuất:

 • hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 / 8 / 10
 • bộ vi xử lý: Bộ xử lý 1.4GHz hoặc nhanh hơn
 • Trí nhớ: RAM 1GB
 • đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX với ít nhất 32MB bộ nhớ video
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kho: 300 MB dung lượng khả dụng

Link tải Rivals of Aether Full

Sau khi các bạn tham khảo xong cấu hình trên thì tiếp theo bên dưới sẽ là link tải game Rivals of Aether. Game khá nhẹ nên mình up lên Fshare các bạn chịu khó tải chút. Nếu link bị hỏng vui lòng báo lại để mình khắc phục sớm. Cảm ơn mọi người!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải về, giải nén và chạy file RivalsofAether.exe để chiến!

Link tải Rivals of Aether Full

Và đây là những gì trong Đối thủ của AetherNếu thấy hay còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy để có những giây phút thú vị với Game này. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hay nữa nhé, Mai mốt sẽ có game hot kk. Hẹn gặp lại!