REVITA Full [2.3GB OK]

xuống Game ngay bây giờ REVITA Trọn bộ Xả PC thôi các bác. Game nhập vai chặt chém pixel cực hay. Lối chơi nhập vai.

Cuộc phiêu lưu trong thế giới sắc màu REVITA

Xin chào các bạn!! Lâu lắm rồi mới thấy bạn ở Khiphach kk, hôm nay lâu lắm rồi mình không post bài, chơi thôi. Khi trở lại mình sẽ làm một game nhẹ nhàng, vừa đúng cuối tuần nên chill nhỉ kk. Và game ad muốn giới thiệu với các bạn hôm nay chính là REVITA. Một Game nhập vai với đồ họa pixel 2d rất tốt.

Đây là một Game có lối chơi nhanh, bạn sẽ phải lao vào những trận chiến qua từng màn không ngừng nghỉ để khám phá ra âm mưu đằng sau đó. Khi ký ức được khôi phục, đó là lúc bạn tìm thấy chính mình, văn chương không quan trọng, cốt truyện của Game đã được biết đến.

Cuộc phiêu lưu trong thế giới sắc màu REVITA

Trong game có rất nhiều loại vũ khí cũng như hướng tăng sức mạnh cho anh em hoàn toàn có thể tùy biến theo từng lối chơi khác nhau. Game đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi nên tôi muốn giới thiệu Game này. Hãy tải về để xem nó hay như thế nào, hãy quay lại và cho tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để chiến game offline này thì cấu hình máy tính của bạn không quá khủng đâu kk. Game nhẹ thôi, bên dưới sẽ là thông tin liên quan đến thông số máy, mời các bạn tham khảo:

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 1607 trở lên)
  • bộ vi xử lý: CPU 64 bit 1,5 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 2048MB
  • đồ họa: Trình điều khiển và card đồ họa tương thích DirectX® 10
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Kho: Dung lượng trống 250 MB

Link tải game REVITA Full

Sau khi tham khảo cấu hình ở trên, tiếp theo mình sẽ đưa link tải Revita này về. Game khá nhẹ chưa đến 3GB nhưng nhớ mua tải về ủng hộ ad nhé. Nếu link hỏng nhớ báo lại để mình khắc phục sớm, xin cảm ơn.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Link tải game REVITA Full

Cách cài đặt: Sau khi tải về các bạn vui lòng thực hiện vài bước bên dưới để cài đặt game nhé!

Bước 1: Mount file iso ra ổ ảo!

Bước 2: Chạy setup_revita.exe để Start cài đặt. chọn ngôn ngữ tiếng anh và nhấn OK. Tiếp theo nhấn vào Option để chọn đường dẫn cài đặt game. Tick ​​chọn yes như hình bên dưới và nhấn Install.

Hướng dẫn cài đặt game REVITA

Bước 3: Khi hoàn tất, nhấn Khởi chạy và vào Game.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay REVITA Trọn bộ về chiến tranh anh bạn. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt game, vui lòng PM fanpage ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ game hấp dẫn nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những game tiếp theo. Tạm biệt.