Quỷ Cốc Bát Hoang Việt Hóa Full [1.4GB OK]

Game Quỷ Cốc Tử Bát Hoàng Việt Hoa Full cho PC nhé các bạn. Game nhập vai phong cách kiếm hiệp cực hay, có hướng dẫn chi tiết.

Quỷ Cốc Bát Hoang – Tứ đầu đỉnh

Xin chào tất cả mọi người. Chào mừng bạn trở lại blog của Air Phach. Hôm nay admin sẽ mang đến cho các bạn một tựa Game cực hay với lượt Vote cực khủng trên Steam (các bạn Việt Nam cũng đang chơi rất nhiều). Và đó là Truyện Bất Tử (鬼谷 八荒).

Quỷ Cốc Tử Hoàng - Tiên sinh đến rồi mọi người ơi !!
Quỷ Cốc Tử Hoàng – Tiên sinh đến rồi mọi người ơi !!

Lâu lắm rồi Ad không làm Game Việt hóa thuộc thể loại kiếm hiệp. À tranh thủ quảng cáo Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Việt Hóa hay lắm, các bạn tìm lại nhé. Game QCBH này có lối chơi rất hay, đồ họa 2D đơn giản chạy được trên nhiều cấu hình máy khác nhau. Đảm bảo các bạn sẽ thích ngay.

Game được phát triển bởi Lightning Games, đây là Game offline hoặc thế giới mở. Vào Game, người chơi sẽ Start với nhân vật là một chiến binh bình thường, sau một thời gian tu luyện sẽ nâng lên một tầm cao mới. Game chỉ mới được phát hành nên sẽ có rất nhiều bản cập nhật sắp tới.

Game CQBH đồ họa đơn giản nhưng cách chơi lại vô cùng hấp dẫn !!
Game CQBH đồ họa đơn giản nhưng cách chơi lại vô cùng hấp dẫn !!

Game mới chỉ có bản tiếng Trung trên Steam, nhưng cộng đồng Game thủ Việt không phải lo lắng khi Game đã có mặt tại Việt Nam. Nhiều thao tác mà không có Việt Hóa thì làm sao chơi được. Hãy xem qua lối chơi bên dưới để hình dung rõ hơn về cách chơi của Quỷ Cốc Bát Hoang.

Được cấu hình để chơi Game Tale of Immortal

Cấu hình để chơi Quỷ Cốc Tử yêu cầu không cao, máy yếu vẫn chơi được. Tuy nhiên, hãy nhớ tham khảo cấu hình bên dưới, đáp ứng thông số để có trải nghiệm Game tốt nhất. Những yêu cầu này là từ Steam, vì vậy chúng rất chính xác.

Cấu hình chơi Game Tale of Immortal khá nhẹ
Cấu hình chơi Game Tale of Immortal khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit
  • Bộ xử lý: 2,50 GHz
  • Ký ức: RAM 4 GB
  • Đồ họa: HD4400
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 6 GB

Game đã được thử nghiệm ok trên PC của tôi. Ai chơi ok thì cho mình xin cấu hình và FPS bên dưới để các bạn tham khảo. Cảm ơn rât nhiều.

Quỷ Cốc Bát Hoang Tiếng Việt Full

Dưới đây là… à, nhưng chờ xem cấu hình chơi được chưa? Nếu bạn không nhớ, hãy tra cứu. Dạ, link tải Quỷ Cốc Bát Hoang Việt hóa Full 1 file duy nhất được Ad tải lên Fshare. Hãy dành một chút nỗ lực để tải xuống. Nếu link bị hỏng, vui lòng báo cáo để ad đăng tải lại <3.

Lưu ý quan trọng: Trong khi tải các bạn thấy quảng cáo hay vui lòng click vào để ủng hộ team nha <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn | Nguồn Việt hóa: HoiGameAChau

Cài đặt thế nào: Bạn giải nén bằng Winrar phiên bản mới nhất và vào Game thông qua file guigubahuang.exe.

Quỷ Cốc Tử Hoàng Việt Việt Full để đại chiến với Tề Phách !!
Quỷ Cốc Tử Hoàng Việt Việt Full để đại chiến với Tề Phách !!

Chờ nó làm nhiều hơn mà Game hot còn không tải gấp: v. Quỷ Cốc Bát Hoang Người Việt Nam Cái này về giải nén thì quá đơn giản phải không. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải, bạn vui lòng PM Fanpage để được hỗ trợ. Khách hàng đừng quên theo dõi để cập nhật thêm nhiều Game hay nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.