Project Zomboid Việt Hoá v41.66 Full Miễn Phí [2.1GB ]

Project Zomboid là một game nhập vai sinh tồn siêu hay. Game siêu nhẹ mà có cả Việt Hóa nữa, có gì sai sót các bạn ơi, kaka. xuống ngay bây giờ và dùng thử. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của mình để các bạn tải và cài đặt game.

Project Zomboid là một Game kinh dị sinh tồn thế giới mở đang được phát triển bởi nhà phát triển độc lập The Indie Stone của Anh và Canada. Game lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, bị tiêu diệt bởi zombie, nơi người chơi được thử thách để tồn tại càng lâu càng tốt trước khi chắc chắn phải chết. Đây là một trong năm Game đầu tiên được phát hành trên phần tài trợ alpha của cổng Game Desura.

Cấu hình để chiến đấu với Project Zomboid trên PC

Vậy để chiến được game offline Project Zomboid thì các bạn cần cấu hình như thế nào? Kiểm tra cấu hình chi tiết bên dưới để biết! Tôi đã có nó trên Steam nên nó hoàn hảo.

Project Zomboid không yêu cầu cấu hình cao
Project Zomboid không yêu cầu cấu hình cao

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Yêu cầu hệ điều hành Windows 10, 64bit
  • Bộ xử lý: Intel lõi tứ 2,77GHz
  • Ký ức: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa chuyên dụng với RAM tối thiểu 2 GB, hỗ trợ OpenGL 2.1 và GLSL 1.2 (thường là 2012 hoặc mới hơn)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: 5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề xuất:

  • Càng mạnh càng tốt đúng không kaka

Mình thấy cấu hình quá ổn phải không hehe. Mình đã cài đặt và chiến tốt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB. Anh chị em ơi, nó ở cấu hình nào thì comment và chia sẻ bên dưới nhé

Hướng dẫn tải Project Zomboid full 1 link Fshare

Game cực hay này đã được anh chị em up lên Fshare duy nhất 1 đường link. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10 giây là có link tải. Nó quá tiện lợi.

Cảm ơn các bạn tại https://gametiengviet.com/ đã chia sẻ bản Việt hóa này đến cộng đồng

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Download Project Zomboid full 1 link Fshare
Download Project Zomboid full 1 link Fshare

Nếu bạn muốn tải max speed, hãy thử tìm tài khoản Fshare vip hoặc mua Fcode. Mua ở đây thì tốt hơn hehe. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Project Zomboid trên PC

Cài đặt Game này rất dễ dàng. Đọc và làm theo các bước dưới đây. Còn những bạn nào rành thì tự xử lý nhé. Những ai chưa quen thì cố gắng làm theo để tránh những sai sót ngoài ý muốn.

Bước 1: Sau khi tải game, bạn mount file [TamQuocChien.vn] Dự án Zomboid v41.66-Early Access.zip này ra ổ Disk ảo. => Nhấp đúp vào ổ Disk hoặc chạy File setup.exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn để lưu game. => Nhớ tích vào các ô tùy chọn như hình. => Bấm cài đặt để cài đặt game.

Cài đặt Game thật dễ dàng
Cài đặt Game thật dễ dàng

Bước 2: Việt hóa Game. Anh em giải nén file Media.rar ngoài. Sau đó sao chép thư mục phương tiện truyền thông Dán nó lên thư mục media trong thư mục cài đặt Game.

Bước 3: Mở game và chiến thôi nào !!

Hãy chiến đấu nào các bạn !!!
Hãy chiến đấu nào các bạn !!!

Vậy là chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã chiến thắng Game Dự án Zomboid điều này thật tuyệt. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Tam Quốc Chiến nhé. Và nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người!!!