Poppy Playtime Chapter 2 Full [20GB OK]

xuống Game ngay bây giờ Poppy Playtime Chương 2 để khám phá âm mưu tiếp theo. Chắc chắn là đáng sợ. Link tải và hướng dẫn cài đặt luôn có sẵn.

Poppy Playtime Chương 2 – Nhà máy của khủng bố

Xin chào, Xin chào và xin chào tất cả các bạn, mình đã trở lại thật với Tam Quốc Chiến, tổng hợp những game offline cực hay với đủ thể loại. Lâu lắm rồi tôi mới đặt tay lên phím để gãi những dòng chữ này. Mấy ngày nay mình thực sự bận nên không thể phát hành game thường xuyên cho các bạn được. Và hôm nay đánh dấu sự trở lại của ad xin giới thiệu đến các bạn phần 2 của game Poppy Playtime.

Những bạn nào chưa chơi phần 1 có thể tải ngay qua bài viết này để tải Poppy Playtime. Trải nghiệm xong chúng ta sẽ làm tiếp phần 2. Phải nói rằng phần một sau khi ra mắt đã nhanh chóng trở nên rất hot. Có lẽ cái bóng của phần 1 quá lớn nên phần 2 có vẻ hơi mỏng manh.

Poppy Playtime Chương 2 - Nhà máy của khủng bố

Sẽ có rất nhiều điều mới trong DLC ​​này, những khu vực mới, công cụ mới và rất nhiều thử thách mới dành cho các bạn. Hãy cùng tải về, trải nghiệm và khám phá câu chuyện đằng sau xưởng sản xuất đồ chơi này nhé. Siêu khó và siêu đáng sợ kk.

Cấu hình yêu cầu PPC2

Trước khi tải về, chúng ta hãy xem qua cấu hình yêu cầu của game offline kinh dị này. Vì dung lượng gấp 3 lần 1 nên cấu hình yêu cầu sẽ hơi nhếch mép, nói chung là nhẹ. Quảng cáo được lấy từ steam nên các bạn yên tâm tham khảo.

Cấu hình yêu cầu PPC2

Ghi chú: Vẫn như phần trước, phần này vẫn yêu cầu Windows 64bit.

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050 / Radeon RX 580
  • Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • Kỉ niệm: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
  • Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Link tải xuống Poppy Playtime Chương 2

Sau khi xem xong cấu hình yêu cầu, tiếp theo sẽ là link tải Poppy Playtime Chapter 2 Full cho pc. Game khá nặng nên bạn cần mua tải fshare tại kpgame hoặc getlink để tải về máy cho nhanh. Nếu bị hỏng link nhớ thông báo để ad sớm khắc phục.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Truyền giải nén nếu có: Khiphach.vn

Link tải xuống Poppy Playtime Chương 2

Cài đặt thế nào: Sau khi tải về, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt game và thưởng thức!

Bước 1: Gắn File iso vào ổ Disk ảo và sau đó chạy setup.exe để Start cài đặt.

Bước 2: Sau khi chọn ổ Disk chứa game, bạn bấm cài đặt và chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt Poppy Playtime Chapter 2 Full

Bước 3: Xong, Kết thúc rồi vào game!

Và như vậy ad đã cùng anh em tìm hiểu về cấu hình cũng như cách cài đặt game Poppy Playtime Chương 2 Đầy đủ rồi haha. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game này về máy để khám phá. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn có thể PM Fanpage để có người hỗ trợ. Cảm ơn các bạn và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật nhiều game hay khác nhé.