Papers, Please Việt Hóa v1.1.67S [36MB]

Game Giấy tờ, xin vui lòng tiếng Việt đầy đủ vào chơi nào các bạn ơi !! Một Game hay đáng để thử. Có link google drive, hỗ trợ báo lỗi.

Giấy tờ, hãy nghĩ đơn giản nhưng KHÔNG

Xin chào tất cả mọi người !! Chào mừng bạn trở lại Qiphong. Hôm nay chúng ta không chơi Game bắn súng, chặt chém gì nữa mà là hòa mình vào Game giải đố. Hãy thử thách trí óc của bạn, và như vậy là Papers, Please.

Giấy tờ, hãy nghĩ đơn giản nhưng KHÔNG

Game này thuộc thể loại mô phỏng câu đố được phát triển bởi Lucas Pope. Game đã được phát hành vào năm 2013 khá lâu. Trong Game bạn sẽ vào vai một chiến binh điều khiển những người nhập cư. Có giấy tờ thì cho đi. Nghe có vẻ đơn giản phải không. Nhưng không, Game không đơn giản như vậy mà nhận được đánh giá trên trời.

Game sẽ phát triển theo từng quyết định của bạn. Có 20 Kết thúc, và tất cả phụ thuộc vào bạn. Đảm bảo sau khi trải nghiệm Game sẽ có thứ gì đó chạm đến trái tim bạn kk. Tôi thực sự thấy điều đó. Hơn nữa, hiện tại Game đã được Việt Hóa nên các bạn dễ dàng cảm nhận được toàn bộ câu chuyện.

Đồ họa trong Game Papers Please rất đơn giản !!
Đồ họa trong Game Papers Please rất đơn giản !!

Mình sẽ bỏ qua cấu hình yêu cầu để vào tải Game vì Game này nhẹ. Máy nào cũng chơi được, dung lượng chỉ 34MB. Đây không phải là một Game đồ họa cao, đây là Game được tạo ra để bạn đồng cảm với hoàn cảnh của các nhân vật trong đó. Anh em chọn ha.

Papers, Please Vietnamese Full

Thông qua liên kết bên dưới bạn có thể tải về Game này rồi. Game khá nhẹ nên mình up lên Fshare và Drive cho các bạn thoải mái lựa chọn. Nếu link tải Papers, Please tiếng Việt bị lỗi, bạn vui lòng cho mình biết cách khắc phục. Cảm ơn các bạn !!

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để tải xuống. Trong quá trình chuyển link các bạn nhớ flash để ủng hộ Team nhé.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Nếu bạn muốn tải xuống bằng Google Drive, vui lòng nhấp vào đây !!! | Phiên bản Việt hóa này của Gametiengviet nhé các bạn !!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Cách chơi: Sau khi tải Game về, giải nén bằng winrar hoặc 7zip. Vào Game xong nhấn nút cờ lê ở góc trái màn hình và chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt !!

Chơi Game Papers, xin tiếng Việt!
Chơi Game Papers, xin tiếng Việt!

Trên đây là tất cả về Game Giấy tờ, xin vui lòng tiếng Việt Bạn có thể tải về máy để trải nghiệm. Nếu thấy hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cùng mọi người nhé. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hay hơn nữa nhé. Cảm ơn rât nhiều. À đừng quên để lại bình luận sau khi trải nghiệm Game này ha !!!