Oxenfree v.2.7.1 Full Miễn Phí [3.8GB – Chiến Phê]

Thêm một Game indie siêu hay, siêu nhẹ cho các bạn cùng chiến. ngay Oxenfree để nhảy !!! Dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt đầy đủ.

Oxenfree là một Game phiêu lưu siêu nhiên được phát triển và xuất bản bởi Night School Studio. Game đã được phát hành cho Microsoft Windows, OS X, Xbox One, PlayStation 4 và Linux. Anh em sẽ chơi Alex trong một chuyến đi cuối tuần đến một hòn đảo địa phương. Sau khi chứng kiến ​​những sự kiện siêu nhiên ở đây, cô và nhóm bạn quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện.

Được cấu hình để chống lại Oxenfree trên PC

Trước khi tải Game, vui lòng xem qua yêu cầu cấu hình bên dưới để biết cách thực hiện. Không tải lại được thì tốn công lắm hehe. Cấu hình này tôi nhận được trên Steam nên rất tốt.

Oxefree không yêu cầu cấu hình cao.
Oxefree không yêu cầu cấu hình cao.

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: Intel i3 2.0 GHz
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: Tương thích 1GB Shader Model 3.0 (DirectX 9.0c)
DirectX: Phiên bản 9.0c
Lưu trữ: 3 GB

Cấu hình được đề xuất để chiến Game tốt nhất:

HĐH: Windows 8.1 64-bit
Bộ xử lý: Intel i5 2,5 GHz
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 / Radeon HD 6750 (hoặc cao hơn)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 3 GB

Cấu hình quá nhẹ phải không? Mình cài đặt và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và card RX570. Anh em nào đánh hay ở cấu hình thấp hơn có thể comment bên dưới để chia sẻ cùng mọi người.

xuống Oxenfree full 1 link Fshare duy nhất

Dưới đây là link tải Game Offline này. Chỉ có một liên kết, vì vậy nó rất thuận tiện. Bấm tải Game về chơi ngay thôi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Sau đó đợi khoảng 10s là có link Fshare tốt trong ngày.

Lưu ý quan trọng: Trong khi tải nếu các bạn thấy quảng cáo hay thì hãy click vào để ủng hộ chúng mình nhé <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

toàn bộ Game chỉ với một liên kết Fshare duy nhất
toàn bộ Game chỉ với một liên kết Fshare duy nhất

Dung lượng 4Gb không nặng đâu hehe. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ. Nếu báo sớm chúng tôi sẽ khắc phục sớm.

Hướng dẫn cài đặt Oxenfree trên PC

Trong thời gian chờ tải Game, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn bên dưới để biết cách cài đặt Game. Cũng dễ thôi, mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết để ai không rành về máy tính vẫn cài tốt.

Bước 1: Sau khi tải Game về, bạn giải nén file [TamQuocChien.vn] Oxenfree.v2.7.1.zip Đi ra ngoài.

Bước 2: Mở thư mục đã giải nén. Chạy File setup_oxenfree_2.7.1_ (64bit) _ (27661) .exe để cài đặt. Chọn thư mục để lưu Game và sau đó nhấp vào cài đặt.

Cài đặt Game cực kỳ đơn giản
Cài đặt Game cực kỳ đơn giản

Bước 3: Mở Game và chiến đấu!

Chiến đấu thôi anh em ơi !!!
Chiến đấu thôi anh em ơi !!!

Vậy là xong, qua vài bước đơn giản là đã có một Game hay để chiến rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Và hãy nhớ theo dõi Air Beat thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.