Overgrowth Full [7.8GB OK]

Game Phát triển quá mức đầy đủ Hãy để PC tham chiến. Một trong những game nhập vai chiến đấu hay nhất dành cho các bạn!

Overgrowth – Chiến binh thỏ: v

Xin chào các bạn, cuối tuần rồi. Các bạn có kế hoạch gì không, tối nay có chuyện gì mà ad lại giả gái này nọ. Tiếp tục chuỗi 7 ngày 7 game, hôm nay mình lại mang đến cho các bạn một game tiếp theo. Để mọi người cùng xé, ván hôm nay sẽ là một Game Overgrowth siêu hay. Game có từ năm 2017 nhưng đến giờ mình chơi vẫn thấy thích, không ngoa nhưng phần chiến đấu là phần hay nhất của nó. Thật đáng ghét!!

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh các ninja rùa rồi đúng không kk. Bạn đã bao giờ nghe nói về Ninja Rabbit? Đúng rồi, game offline này lấy đề tài về ninja thỏ bay, chém, đấm đá kk. Đánh nhau như kangaroo kk. Trong game có chế độ câu chuyện để bạn khám phá câu chuyện đằng sau. Chơi xong có thể thêm mod và các thứ cũng được.

Overgrowth - Chiến binh thỏ: v

Game đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn rất đáng chơi. Đánh giá sơ qua về lối đánh là số 1. Đồ họa ok, âm thanh cũng vậy, có điều cốt truyện chưa sâu lắm nên các bạn đừng quá chú ý vào phần này kk. OK, tải trận chiến và cho tôi ý kiến ​​của bạn bên dưới. Viết khi bạn không biết viết gì.

Game chiến đấu yêu cầu cấu hình

Vì game này khá nhẹ, cấu hình yêu cầu không quá cao, Ram ở mức thấp là ổn. Ngay bên dưới sẽ là cấu hình chơi game yêu cầu mà nhà phát hành đưa ra. Nếu bạn không hiểu, xin vui lòng hỏi.

Cấu hình yêu cầu để chiến game khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

  • HĐH: Windows 7 trở lên (64-bit)
  • Bộ xử lý: CPU Passmark 1000 trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Passmark GPU 500 trở lên với hỗ trợ OpenGL 3.2
  • Kho: 35 GB dung lượng khả dụng

Liên kết tải xuống Overgrowth Full

Cấu hình yêu cầu của bạn khá nhẹ phải không? Tham khảo xong tiếp theo đây là link fshare tải Overgrowth full cho pc cực chất kk. Nếu bị hỏng link nhớ báo lại, mua tải về ủng hộ Khiphach tại kpgame.vn nữa kk.

khi bạn hoàn thành. Nếu link bị hỏng, vui lòng thông báo để quảng cáo sớm khắc phục. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Link tải Overgrowth Full cho pc

Cài đặt thế nào: Vui lòng tải về, giải nén và vào game!

Nếu các bạn thích game này thì còn chần chừ gì nữa, mình sẽ cho link và tải ngay: v. Nếu bạn thấy khó cài đặt Overgrowth Full, vui lòng PM FAnapge để được hỗ trợ. Đừng quên thường xuyên theo dõi Khiphach để cập nhật những game hấp dẫn nhất. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Tạm biệt!!