Nemesis of the Roman Empire Full [Google Drive]

Hướng tới dòng PC cấu hình thấp, hôm nay Tam Quốc Chiến giới thiệu đến các bạn một Game cũ hay Nemesis của Đế chế La Mã!

Giới thiệu Nemesis of the Roman Empire

Nemesis của Đế chế La MãSự sụp đổ của Đế chế La Mã là một Game chiến lược thời gian thực. Được phát triển bởi Enlight Software và phát hành vào năm 2004, mặc dù có lối chơi tương đối mới và nhiều tính năng độc đáo, Nemesis of the Roman Empire vẫn chưa mang lại thành công đáng kể cho nhà phát triển.

Game cũ hay: Nemesis of the Roman Empire
Game cũ hay: Nemesis of the Roman Empire

Không thích kéo xuống tìm link thì bấm vào nút bên dưới để tải luôn:

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Sau khi tải Game các bạn nhớ kéo xuống dưới để xem hướng dẫn nhé !!!

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Nemesis of the Roman Empire là một Game Offline nhẹ thôi các bạn ạ. Hãy thoải mái chiến đấu! Đảm bảo tất cả các dòng máy hiện tại đều có thể chiến được Game này. Tham khảo một vài thông số cần thiết cho PC của Game bên dưới.

Cấu hình để chơi Game Nemesis of the Roman Empire
Cấu hình để chơi Game Nemesis of the Roman Empire

Yêu cầu những gì PC của bạn cần

Hệ điều hành: Windows 98/2000 / ME / XP. Phiên bản Windows mới vẫn có thể chơi được
DirectX 8.1 trở lên
CPU Pentium II trở lên
Tốc độ xử lý: 400 Hz
128 MB RAM
Ổ cứng 700 MB để chiến Game

Game mình test trên Windows 10 64bit chạy OK. Bác nào chơi mà gặp lỗi thì để lại comment hoặc PM mình sẽ giải đáp nhanh nhất.

Gameplay với các tính năng độc đáo của riêng nó

Để Start một trận chiến, người chơi chọn một trong các phe có trong Game: Gaul, Rome, Iberia và Carthage (quân của Thành Cát Tư Hãn). Các phe này sẽ có cấu trúc và quân đội riêng biệt, chỉ có con người là giống nhau: v. Nếu chơi theo cốt truyện của Game, bạn sẽ trải qua hơn 100 cuộc xung đột giữa đế chế La Mã và quân đội của Thành Cát Tư Hãn, trải dài từ năm 264 trước Công nguyên. đến năm 146 trước Công nguyên.

Quân đội của phe Thành Cát Tư Hãn
Quân đội của phe Thành Cát Tư Hãn

Với Nemesis của Đế chế La Mã Chủ nghĩa tối giản được thực hiện cho người chơi, vì vậy nó chỉ có hai loại tài nguyên: vàng và thực phẩm (So sánh với Đế chế thì thật khó hiểu vì còn rất nhiều việc phải làm). Thay vì tập trung quá nhiều vào lĩnh vực hậu cần. Công việc của bạn chỉ đơn giản là tập trung vào các chiến lược, các trận chiến lớn nhỏ.

Vàng để mua quân, nâng cấp tướng. Lương thực để duy trì quân đội. Trong những chuyến hành quân xa, nếu không có thức ăn để mang theo thì đó là một vấn đề nan giải. Quân đội sẽ đói và sẽ không thể chiến đấu với 100% sức mạnh đó.

Đặc biệt của Nemesis of the Roman Empire

Bạn sẽ không phải xây dựng tất cả các loại công trình xung quanh. Những cấu trúc này sẽ được tạo sẵn như một thành trì. Tiền vàng không được khai thác, mà được đánh thuế từ dân làng, hoặc giao dịch với các làng mà bạn thu thập được.

Quân đội không phải mua tất cả mọi thứ. Đánh chiếm các trại cướp để thu phục chúng là một phần rất hay của Game. Bọn cướp này chạy rất nhanh, đánh du kích khá tốt.

Đánh vào trại cướp trong Game

Một điểm độc đáo khác của Game là có những thành trì trung lập do bọn trộm trấn giữ. Đánh chiếm thành trì để có căn cứ thứ hai không phải là thừa. Từ đó các chiến thuật cũng ra đời (vườn không nhà trống chẳng hạn: v).

Quân đội sẽ không bị giới hạn trong Nemesis của Đế chế La Mã. Cầm mấy vạn quân đi đánh trận lớn là chuyện bình thường hehe, nhưng nhớ chú ý vấn đề lương thực đó nha.

Một homestay ở Nemesis của đế chế La Mã
Một homestay ở Nemesis của đế chế La Mã

Điểm cuối cùng mà tôi muốn đề cập đến chính là độ lính – độ bá đạo. Cái này khá hay và thể hiện đúng chất quân nhân. Chỉ cần nghĩ rằng quân đội của bạn sẽ phát triển qua mỗi trận chiến khác nhau. Trâu hơn, bem khỏe hơn các loại khác.

Link tải Nemesis of the Roman Empire

Dưới đây là link tải của Game. Full tốc độ thì up tạm lên google Drive nha các bạn. Sau một thời gian nữa mình sẽ cập nhật thêm nhiều liên kết khác. Nếu link tải bị lỗi các bạn nhớ để lại bình luận bên dưới để mình có thể khắc phục sớm nhất.

Link Nemesis of the Roman Empire Full cho PC >> Đây!!!

Mật khẩu nếu có: tamquocchien.vn

Link tải Nemesis of the Roman Empire
Link tải Nemesis of the Roman Empire

Sau khi tải về, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt và chơi Game.

Hướng dẫn cài đặt và chiến Game

700MB, tải xuống là một chút. Chỉ vài bước nữa là bạn có thể chiến được Game này rồi. Đảm bảo chơi hay, chiến thuật ghê gớm không thua gì AOE 2.

Bước 1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén file tải về bằng Winrar.

Bước 2: Khởi chạy File có tên Nemesis_of_the_Roman_Empire- để Start cài đặt Game.

Bước 3: Chọn Next >> Next sau đó chọn ổ Disk, chọn Next và nhấn Install để Start Game.

Cài đặt Game Nemesis of the Roman Empire
Cài đặt Game Nemesis of the Roman Empire

Bước 4: Bỏ chọn hộp Chạy Game và nhấp vào Kết thúc. Ok đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước # 5: Game Cr @ ck để chiến đấu. Đi tới thư mục giải nén lúc đầu sao chép File có tên tpw và dán lên thư mục để cài đặt Game. Làm xong để thưởng thức.

OK, vậy là mình đã tiếp tục giới thiệu đến các bạn một Game chiến thuật Offline khác. Cùng tải Nemesis của Đế chế La Mã Hãy quay trở lại chiến tranh. Rủ bạn bè đến chơi còn vui hơn. Chia sẻ nếu thấy hay và kiếm thêm đồng đội. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ Tam Quốc Chiến.