Mr. Prepper Full Cho PC v1.12 [1.71GB OK]

xuống Mr. Prepper Full Game sinh tồn trên PC rất hay. Bạn cần làm gì khi chiến tranh sắp xảy ra? Game này về xem: v.

Mr. Prepper – Cuộc sống và chiến tranh hạt nhân

Xin chào tất cả mọi người. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với blog Tam Quốc Chiến nhé. Hôm nay, admin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một Game offline nhẹ thuộc thể loại sinh tồn. Vâng, đó là ông Prepper, Game này đã được bác sĩ yêu cầu từ lâu, nhưng bây giờ tôi đã có thời gian để thực hiện nó. Mong các bạn thông cảm.

Chuẩn bị để tồn tại trong chiến tranh hạt nhân
Chuẩn bị để tồn tại trong chiến tranh hạt nhân

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ chuẩn bị gì nếu chiến tranh hạt nhân nổ ra? Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ xây dựng cho mình một căn cứ dưới lòng đất với đầy đủ tiện nghi chưa ?? Vâng và còn nhiều ước mơ nữa sẽ thành hiện thực trong Game này nữa kk. Ad cũng đã tìm thấy tôi trong Game này.

Game được PlayWay SA phát hành vào ngày 19 tháng 3 trên nền tảng chơi Game online Steam. Game nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi với hơn 1000 lượt đánh giá tích cực. Nhiều streamer Việt Nam cũng chơi qua Game này và nó thực sự rất thú vị.

Xây dựng cơ sở của riêng bạn !!
Xây dựng cơ sở của riêng bạn !!

Trong Game bạn sẽ có nhiệm vụ sinh tồn, xây dựng căn cứ, chuẩn bị mọi thứ để chờ đợi một cuộc chiến do chính phủ độc tài chuẩn bị. Bạn phải cân bằng rất nhiều yếu tố chứ không phải cứ xây. Game hiện có rất nhiều DLC mới mà Ad cũng đã cập nhật đủ. Tiếc một điều là Game chưa được Việt Hóa duy nhất, nếu không thì khả năng sẽ cao.

Cấu hình Game Mr. Prepper

Cấu hình theo yêu cầu của anh Prepper không cao đâu anh em ạ. Game cực nhẹ, nhiều anh em chơi sẽ không cần lo lắng về yếu tố này. Cùng xem qua các thông số của nó như thế nào nhé. Ad đã tiếp quản nó từ Steam.

Game cấu hình Mr. Prepper không cao
Game cấu hình Mr. Prepper không cao

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows® 8/7 / Vista / XP
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
  • Ký ức: RAM 4 GB
  • Đồ họa: nVidia GeForce 520M hoặc Intel HD 4000
  • Lưu trữ: 5GB

Cấu hình đề xuất:

  • HĐH: Windows 7 64-bit hoặc mới hơn
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 3,2 GHz
  • Ký ức: RAM 6 GB
  • Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 hoặc tương đương với 4GB RAM video
  • Lưu trữ: 5GB

Game đã được Ad test tốt. Ai cần tư vấn cấu hình thì để lại comment bên dưới hoặc PM Fanpage quảng cáo sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

xuống Mr. Prepper Full DLC cho PC

Tiếp theo là link tải Mr. Prepper Full cho bạn tại đây. Game hiện đang ở phiên bản v1.12. Sau này nếu có bản cập nhật mới Ad sẽ cập nhật thêm. Link khá nhẹ nên các bạn chịu khó tải về nhé. Nhớ PM Fanpage để báo nếu link bị hỏng. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lưu ý quan trọng: Trong khi tải các bạn thấy quảng cáo hay vui lòng click vào để ủng hộ team nha <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Cách chơi: Sau khi bạn tải xuống, hãy giải nén và chạy File MrPrepper.exe để vào Game.

Mr Prepper Full DLC cho PC để chiến đấu với Tam Quốc Chiến !!
Mr Prepper Full DLC cho PC để chiến đấu với Tam Quốc Chiến !!

Và vì vậy tôi đã cho bạn Game Mr. Prepper Full được Cùng tải về để thưởng thức. Việc cài đặt Game khá dễ dàng, nếu gặp khó khăn gì các bạn cứ PM Fanpage ha. Các comment bên dưới sẽ được kiểm tra theo giờ nên phản hồi hơi chậm. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ nó. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Khiphach bằng cách click vào quảng cáo. Cảm ơn bạn rất nhiều và hẹn gặp lại.