Tải Mini Island Autumn Full cho PC [167MB – Test 100% OK]

0

Tải xuống Game ngay bây giờ Đảo nhỏ: Mùa thu Cùng trở lại phiêu lưu trong một thế giới đầy kỳ ảo với những nhân vật cực dễ thương.

Chào các bạn, trời gần Start se lạnh và các cành Start rụng lá. Bạn có thể thấy rằng trời sắp sang thu. Hôm nay, chúng ta sẽ bắt gặp một Game có hoạt cảnh, hình ảnh của mùa thu là: “Đảo nhỏ: Mùa thu

Mini Island Autumn – Mùa thu diệu kỳ

Game được xuất bản bởi: “MACKINN7”Trên nền tảng hơi nước. Có với độ khó bình thường, đồ họa 2d nhiều màu sắc bắt mắt với các hoạt cảnh hạt lung linh bay qua bay lại xung quanh nhân vật, kết hợp âm thanh sôi động với tiếng súng có tiếng bom, phải gọi là đỉnh với một game nhìn rất đơn giản.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mini Island Autumn - Mùa thu diệu kỳ

Về phần thiết kế nhân vật thì những ai yêu thích sự nhỏ nhắn, đáng yêu chắc chắn sẽ thích nhân vật trong game offline này, không những thế nhân vật này bắn súng thì phải nói là quá khủng: v.

Về cách chơi thì không có gì khó, vì ngay từ đầu bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng về các nút cơ bản, sau đó là kỹ năng, cách né đòn của boss, nhìn rất ảo diệu, giao diện dễ nhìn. Bạn có thể bắt kịp nhịp điệu của Game.

Các nhân vật trong game và đồ họa rất dễ thương
Các nhân vật trong game và đồ họa rất dễ thương

Loại “Sếp gấp ” Các kỹ năng chiến đấu nhìn rất ngầu, rất thích hợp để các bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau khi làm việc và học tập để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Về độ khó, bạn có thể điều chỉnh theo ý thích và phù hợp với mình hơn và tận hưởng nó với những trận đánh trùm ngắn. Nghe rất thú vị phải không?

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Anh em trước khi tải nên tham khảo yêu cầu cấu hình của game xem máy tính, laptop của mình có phù hợp không nhé. Thông tin về cấu hình game “Đảo nhỏ: Mùa thu ” Tôi lấy nó trên steam nên nó rất chính xác.

Cấu hình tối thiểu (Minimum):

  • Hệ điều hành: Windows7 +
  • Bộ xử lý: Dòng Intel core i5 +
  • Đồ họa: Geforce 9800GTX +
  • Kho: 600 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình yêu cầu để chơi game rất nhẹ

Tải game Mini Island Autumn Full

Ok sau khi các bạn tham khảo cấu hình, tiếp theo bên dưới sẽ là link tải Mini Island Autumn Full. Game có dung lượng khá nhẹ chỉ chưa đến 200Mb nên tải khá nhanh. Nếu link fshare bị hỏng các bạn nhớ báo lại để ad khắc phục sớm nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải game về, giải nén để vào game!

Tải game Mini Island Autumn Full

Và như vậy, AD và các anh em đã xem game Đảo nhỏ mùa thu Điều này là đầy quyến rũ. Dung lượng game khá nhẹ nên các bạn tải về chơi thử nhé. Hãy nhớ quay lại sau khi chơi và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều game hấp dẫn khác nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Leave a comment