MELTY BLOOD TYPE LUMINA v1.2.7.0 Full [3.92GB]

MELTY MÁU LOẠI LUMINA Game chiến đấu cuối cùng đáng để thưởng thức ở đây. ngay để tham gia những trận chiến nảy lửa!

MELTY BLOOD TYPE LUMINA – Đấm tay: v

Xin chào các bạn !! Chào mừng bạn trở lại với Tam Quốc Chiến, tại đây bạn sẽ có những game cực hay cho bộ sưu tập của mình. Và cũng lâu lắm rồi mình mới mang đến cho các bạn một game offline thuộc thể loại đối kháng đúng không? Nhận thấy điều này, ad đã tìm kiếm một game thật hay cho các bạn. Và nhân vật chính của chúng ta là MBTL như tiêu đề đã nói kk.

MELTY BLOOD TYPE LUMINA được phát hành vào tháng 9 năm 2021, nhưng tôi đã không có cơ hội tiếp cận cô ấy cho đến hôm nay. Đây là một game có phong cách đồ họa Anime dưới dạng Persona nhé các bạn. Game có rất nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn với các bước di chuyển khác nhau. Bên cạnh đó, có rất nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bao gồm cả khám phá cốt truyện.

MELTY BLOOD TYPE LUMINA - Đấm tay: v

Game được đánh giá rất cao trên Steam 9/10 với hàng nghìn lượt bình chọn. Vậy điều gì khiến cô ấy trở nên hấp dẫn đến vậy? Cùng tải game về cài đặt và thưởng thức nhé! Sau đó quay lại ad xin vài comment đánh giá game ha kk. Viết câu này không biết có bạn nào đã đọc chưa: “V.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu

Và trước khi vào link tải game, bạn nhớ tham khảo cấu hình yêu cầu của MELTY BLOOD TYPE LUMINA. Game này khá nhẹ, không nặng. Các thông số dưới đây là bản gốc từ steam để bạn tham khảo. Hãy chắc chắn rằng nó chính xác, nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào, đừng ngại hỏi.

Cấu hình yêu cầu chiến đấu

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5, 3,2 GHz
  • Kỉ niệm: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 680 / Radeon HD 7970
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
  • Kho: 12 GB dung lượng khả dụng

Link tải MELTY BLOOD TYPE LUMINA

Ok tiếp theo đây sẽ là link tải game MELTY BLOOD TYPE LUMINA Full cho các bạn. Chỉ gần 4GB thôi nhưng các bạn nhớ mua tải tại kpgame để tải về máy nhanh nhé. Đó cũng là một cách để hỗ trợ Khiphach. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Link tải MELTY BLOOD TYPE LUMINA

Cách chơi: Giải nén File và chạy exe. Có thể chơi 2 người trên 1 bàn phím nhé!

Và đây, quảng cáo đã mang đến cho bạn một Game cực hay MELTY MÁU LOẠI LUMINA đầy đủ cho pc. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy để chiến thôi. Và đừng quên thường xuyên theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ game siêu hot nào nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại nhắn tin hoặc bình luận nhé <3. Tạm biệt!!