LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Full [37GB ]

Game phiêu lưu hành động mới cực hay LEGO Star Wars: The Skywalker Saga đã cập bến Tam Quốc Chiến rồi các bạn ơi!!! về ngay để xem cuộc chiến như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của tôi để bạn có thể tải về và cài đặt nó.

Lego Star Wars: The Skywalker Saga là một Game phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego năm 2022 được phát triển bởi Traveler’s Tales và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Đây là phần thứ sáu trong sê-ri Game điện tử Lego Star Wars của TT Games và là phần tiếp theo của Lego Star Wars: The Force Awakens (2015). Game điều chỉnh tất cả chín mục trong sê-ri Skywalker Saga. Game có đồ họa ngộ nghĩnh theo phong cách lego, đồng thời cũng được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Cấu hình để chiến LEGO Star Wars: The Skywalker Saga trên PC

Tựa game offline LEGO Star Wars: The Skywalker Saga cũng không ngốn nhiều phần cứng. Cấu hình chi tiết các bạn tham khảo cấu hình bên dưới, mình lấy trên Steam nên rất chuẩn. Nhớ kiểm tra kỹ trước khi tải, rất khó tải xong mà không chơi được nữa :D.

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga yêu cầu cấu hình tầm trung
LEGO Star Wars: The Skywalker Saga yêu cầu cấu hình tầm trung

Cấu hình tối thiểu:

 • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • bộ vi xử lý: Intel Core i5-2400 hoặc AMD Ryzen 3 1200
 • Kỉ niệm: RAM 8GB
 • đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc Radeon HD 7850
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: Dung lượng trống 40 GB

Cấu hình đề xuất:

 • hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • bộ vi xử lý: Intel Core i5-6600 hoặc AMD Ryzen 3 3100
 • Kỉ niệm: RAM 8GB
 • đồ họa: GeForce GTX 780 hoặc Radeon R9 290
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: Dung lượng trống 40 GB

Bạn thấy cấu hình thế nào? Mình đã cài và chiến ngon lành trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB. Anh chị em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nhé

Hướng dẫn tải LEGO Star Wars: The Skywalker Saga full 1 liên kết Fshare

Game cực hay này đã được mình up lên Fshare chỉ với 1 link duy nhất. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s sẽ có ngay link tải. Thật quá tiện lợi.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.vn

Download LEGO Star Wars: The Skywalker Saga full 1 link Fshare
Download LEGO Star Wars: The Skywalker Saga full 1 link Fshare

Nếu bạn muốn download max speed thì cố gắng kiếm 1 tài khoản Fshare vip hoặc mua Fcode nhé. Tốt hơn là mua ở đây hehe. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn cài LEGO Star Wars: The Skywalker Saga trên PC

Cài đặt Game này rất dễ dàng. Đọc và làm theo các bước dưới đây. Anh chị em nào rành quá xin tự xử lý. Bạn nào mới thì cố gắng làm theo để tránh sai sót không mong muốn nhé.

Bước 1: Sau khi tải game về các bạn mount file [TamQuocChien.vn] flt-lego_star_wars_the_skywalker_saga.iso cái này ra ổ Disk ảo. Nhấp đúp chuột vào ổ Disk hoặc chạy File setup.exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tùy chọn như hình. => Nhấn cài đặt để cài đặt game.

Cài đặt Game siêu dễ dàng
Cài đặt Game siêu dễ dàng

Bước 2: Mở Game và chiến thôi nào!!

Chiến tranh gì!!!
Chiến tranh gì!!!

Như vậy chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã chiến thắng được Game cực hay này rồi. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Tam Quốc Chiến nhé. Và nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người!!!