Kelipot / 形骸骑士 Full cho PC [552MB – Fshare]

Game nhập vai Kelipot / 形骸 骑士 Toàn về những kẻ chiến tranh. Đồ họa đẹp, Game nhẹ phù hợp với nhiều máy. Có hướng dẫn cài đặt.

Kelipot Game nhập vai 2D cuối cùng

Xin chào tất cả anh em của Qiphong. Hôm nay admin quay lại với các bạn một Game nhẹ. Đây là một trong những bước đệm chuẩn bị cho các Game Triple AAA sắp lên thớt trong tháng 11 này. Và món khai vị của chúng tôi là Kelipot.

Game nhập vai độc lập Kelipot với đồ họa 2D cực chất
Game nhập vai độc lập Kelipot với đồ họa 2D cực chất

Kelipot là một Game nhập vai hành động indie mà mình đánh giá là rất hay. Mặc dù bản dịch sang tiếng Anh còn một số chỗ chưa hoàn thiện nhưng phần hình ảnh, âm thanh và lối chơi còn lại đều được nhà phát hành làm rất tốt. Nếu bạn có thể đọc và hiểu tiếng Anh, Game này có một câu chuyện rất hay. Mong rằng sẽ có Việt hóa trong thời gian sắp tới.

Trong Game bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ gấu để tìm hiểu những bí mật của thế giới cổ đại Celephais. Bạn sẽ phải đương đầu với những thử thách địa hình khắc nghiệt, những con quái vật và những con trùm cực kỳ mạnh mẽ. Game được xây dựng bằng hình ảnh 2D, nhưng không phải vì thế mà nó không được đẹp mắt. Dưới đây là bản đồ của Game.

Bản đồ của Game Kelipot
Bản đồ của Game Kelipot

Nếu ai thích kiểu đồ họa này thì có thể tải về máy để trải nghiệm ha. Còn ai yêu cầu Game phải có đồ họa tuyệt vời thì hãy đợi Game tiếp theo nhé.

Cấu hình chơi Game Kelipot

Game Offline này rất nhẹ và không yêu cầu gì quá cao về cấu hình bạn có thể chiến thoải mái. Tham khảo qua các chỉ số trong Steam mà tôi đã tiếp quản. So sánh với máy của mình, nếu ok thì tải về máy ha.

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • RAM: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 4GB
Cấu hình chơi Game khá nhẹ
Cấu hình chơi Game rất nhẹ

Khá nhẹ, đúng. Game đã test ok trên laptop Zenbook 13 ux333fa rồi anh em nhé. Cấu hình lap chơi thoải mái. Nếu thấy khó thì để cấu hình bên dưới mình sẽ tư vấn ha.

Kelipot Full link Fshare

ĐỒNG Ý !! Tiếp theo là phần bạn chờ đợi. Đó là link tải của Game. Bên dưới mình đã up Game lên Fshare rồi lại lên Mega các bạn có thể lựa chọn nơi tải. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ báo lại cho Ad Fix sớm nhé. Xin chân thành cảm ơn !!

Ah nhưng đừng quên thực hiện một cú nhấp chuột để ủng hộ chúng tôi khi chuyển liên kết chuyển đổi. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn <3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Kelipot Full link Fshare chỉ 1 link
Kelipot Full link Fshare chỉ 1 link

Cách chơi: Sau khi tải Game về, bạn giải nén và chạy file kelipot để vào chơi ha: v. Đơn giản phải không nào !! Ai muốn đưa Game ra desktop thì click chuột phải vào biểu tượng Game và chọn send to desktop.

Hãy chiến đấu với Game Kelipot với Khí Pháp nào !!
Hãy chiến đấu với Game Kelipot với Khí Pháp nào !!

Và thế là admin đã mang đến cho các bạn một Game rất hay Kelipot Ổn thỏa. Còn chần chờ gì nữa mà không bấm vào nút tải ngay để tải Game về và nháy máy để ủng hộ team thôi kk. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải về, các bạn có thể PM Fanpage hoặc comment bên dưới. Ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Và tất nhiên, đừng bỏ lỡ những Game Offline mới, cực hay bằng cách theo dõi Facebook của Tam Quốc Chiến.