Kelipot / 形骸骑士 Full cho PC [552MB – Fshare]

game nhập vai Kelipot / Đầy chiến tranh nhé anh em. Đồ họa đẹp, game nhẹ phù hợp với nhiều loại máy. Có hướng dẫn cài đặt.

Game nhập vai 2D cực chất Kelipot

Xin chào toàn thể anh em Chí Phách. Hôm nay ad trở lại với các bạn bằng một game nhẹ nhàng. Đây là một trong những bước đệm để chuẩn bị cho tựa game Triple AAA sắp ra mắt vào tháng 11 này. Và món khai vị của chúng tôi là Kelipot.

Game nhập vai indie Kelipot với đồ họa 2D cực đỉnh
Game nhập vai indie Kelipot với đồ họa 2D cực đỉnh

Kelipot là một game nhập vai hành động độc lập mà tôi nghĩ là rất hay. Tuy bản dịch tiếng Anh có một số chỗ chưa hoàn thiện nhưng phần còn lại về hình ảnh, âm thanh, lối chơi thì nhà phát hành đã làm rất tốt. Nếu bạn có thể đọc và hiểu tiếng Anh, Game này có một câu chuyện rất hay. Hi vọng sẽ có Việt hóa trong thời gian sắp tới.

Trong Game, bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ gấu tìm hiểu những bí mật của thế giới cổ đại Celephais. Bạn sẽ phải đương đầu với những thử thách khó khăn về địa hình, quái vật và những con trùm cực kỳ mạnh mẽ. Game được xây dựng với hình ảnh 2D nhưng không vì thế mà không đẹp. Dưới đây là hình ảnh của bản đồ Game.

Bản đồ trong game Kelipot
Bản đồ trong game Kelipot

Nếu thích kiểu đồ họa này, bạn có thể tải về trải nghiệm. Đối với những bạn yêu cầu Game phải có đồ họa tuyệt vời, hãy chờ các Game tiếp theo.

Cấu hình Game Kelipot

Game Offline này rất nhẹ, không yêu cầu gì quá cao về cấu hình, anh em có thể chiến thoải mái. Tham khảo số liệu thống kê trên Steam mà tôi có được. So sánh với máy mình nếu ok thì tải về.

  • hệ điều hành: cửa sổ 7
  • bộ vi xử lý: Intel Core i5
  • ĐẬP: RAM 4GB
  • đồ họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Kho: 4GB
Cấu hình chơi game khá nhẹ
Cấu hình chơi game rất nhẹ

Khá nhẹ, phải không? Game đã test ok trên laptop Zenbook 13 ux333fa nhé các bạn. Laptop cấu hình thoải mái. Nếu thấy khó thì để lại cấu hình bên dưới mình sẽ tư vấn.

Download Kelipot Full link Fshare

ĐƯỢC RỒI!! Tiếp theo là phần bạn đang chờ đợi. Đó là link tải game. Bên dưới mình có up game lên Fshare và Mega nên các bạn chọn nơi tải nhé. Nếu link hỏng nhớ báo Ad Fix sớm nhé. Xin chân thành cảm ơn!!

À, khi bạn xem qua link chuyển tiếp, đừng quên nhấn cho chúng tôi một cú nhấp chuột để ủng hộ chúng tôi. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn <3.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.info

Download Kelipot Full link Fshare duy nhất 1 link
Download Kelipot Full link Fshare duy nhất 1 link

Cách chơi: Sau khi tải game về, các bạn giải nén và chạy file kelipot để chơi ha :v. Đơn giản phải không!! Nếu muốn đưa game ra màn hình desktop, click chuột phải vào icon game và chọn send to desktop.

Cùng chiến game Kelipot với Chí Minh nào!!
Cùng chiến game Kelipot với Chí Minh nào!!

Và như vậy là ad đã mang đến cho các bạn một game cực hay Kelipot được thôi. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấp vào nút tải xuống ngay bây giờ để tải xuống Game và hỗ trợ đội kk. Nếu có vấn đề gì về download các bạn có thể PM Fanpage hoặc comment bên dưới. Ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Và tất nhiên, đừng bỏ lỡ những game Offline mới cực hay bằng cách theo dõi trang Facebook của Tam Quốc Chiến.