Jump King Full v1.05 cho PC [562MB – Google Drive]

Bạn đang tìm nơi tải Game Vua nhảy Đầy đủ cho PC ?? Đến với Tam Quốc Chiến các bạn sẽ có link tải Google Drive miễn phí !!

Jump King – Nhảy và đắng: v

Vâng, chào mừng các bạn đã quay trở lại Qiphong! Lại là em, ad ơi đây kk. Xem Tin tức không giới hạn có lây kk. Umm hơi lạc đề, quay trở lại với ngày hôm nay admin sẽ mang đến cho các bạn một tựa Game nhẹ nhàng nhưng đầy thử thách. Đó là Jump King !!

Jump King - Nhảy đi nào và cay đắng nào các bạn: v
Jump King – Nhảy đi nào và cay đắng nào các bạn ơi: v

Trong Game này, bạn sẽ đóng vai một nhân vật bị què, tôi không biết. Nói chung, bạn có trách nhiệm phải vượt qua chướng ngại vật. Đảm bảo chết mê chết mệt lắm kk. Nâng cao dần kỹ năng của mình để có thể chinh phục Game này.

Game này được đánh giá rất cao trên Steam và đã có rất nhiều anh em Steamer chơi Game này rồi. Đảm bảo tốt và đầy thách thức. Hãy cùng xem Anh Do Mixi chơi Game này của mình nhé. Căng lên từng giây phút kk.

Cấu hình cần thiết để chiến đấu

Để chiến Game này, bạn không cần quá nhiều về cấu hình cpu card này nọ. Game khá nhẹ. Vì vậy, tôi không thể đưa phần này vào bài đăng này.

xuống Jump King Full v1.5 Google

Ok tiếp theo tiếp tục tải Game về máy các bạn nhé. Game này cũng không có nhiều điều để nói về nó, kk. Nếu link tải Jump King bị hỏng các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để mình nhắc mình khắc phục sớm nhé. Cảm ơn mọi người !!

Game qua link chuyển tiếp, các bạn nhớ flash để ủng hộ team nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều. Kiếm ít tiền để duy trì trang web hi.

Link tải Game Google Drive (Backup): Đây!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

về Google Jump King Full v1.5 để chơi và dọn đảo: v
về Google Jump King Full v1.5 để chơi và dọn đảo: v

Cách chơi: Anh em sau khi tải về giải nén chơi ha !!

Hãy chiến đấu với Jump King nào các bạn ơi !!
Hãy chiến đấu với Jump King nào các bạn ơi !!

Nếu có vấn đề gì trong quá trình tải hay giải nén cài đặt Game, vui lòng PM Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Nếu liên kết Vua nhảy Nếu Full bị hỏng các bạn nhớ để Ad sớm khắc phục nhé. Và đừng quên Share và theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều Game hay nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều !!