Hellblade: Senua’s Sacrifice Full Việt Hoá Miễn Phí – [13.5GB ]

Game hành động cực hay – Hellblade: Senua’s Sacrifice Cuối cùng cũng đến được Qiphong rồi anh em ơi. Chờ vài năm nữa hehe. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới.

Đó là một Game phiêu lưu hành động giả tưởng siêu tăm tối: v. Được phát triển và xuất bản bởi studio Ninja Theory của Vương quốc Anh. Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và văn hóa Celtic, theo bước chân của Senua, một chiến binh Pict phải tìm đường đến Helheim bằng cách đánh bại các thực thể thế giới khác, để giải cứu linh hồn của người yêu đã chết khỏi Nữ thần Hela. Game được 83 điểm Metacritic nữa: v.

Được cấu hình để chiến đấu với Hellblade: Senua’s Sacrifice trên PC

Trước khi tải Game, vui lòng tham khảo cấu hình yêu cầu bên dưới. Cấu hình cũng dễ chịu, bạn chỉ cần cấu hình tầm trung là có thể chiến tốt.

Hellblade: Senua's Sacrifice không yêu cầu cấu hình quá cao
Hellblade: Senua’s Sacrifice không yêu cầu cấu hình quá cao

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows 7, 8, 10
Bộ xử lý: Intel i5 3570K / AMD FX-8350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: GTX 770 với 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 30 GB

Cấu hình được đề xuất để chiến Game tốt nhất:

Mạnh nhất có thể đừng nói nhiều hehe

Anh em ơi, nó có cấu hình gì thì comment chia sẻ cho page nhé. Đặc biệt, chiến rất tốt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và RX570 card 4GB. Đặt nó ở mức rất cao và trận chiến diễn ra siêu mượt mà.

xuống Hellblade: Senua’s Sacrifice full 1 link Fshare

Game Offline cực hay này cũng được đăng tải lên Fshare chỉ với một đường link duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải. Quá tiện: v.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

file tiếng Việt tại đây anh em ơi !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Hellblade: Senua's Sacrifice chỉ với một liên kết Fshare duy nhất
xuống Hellblade: Senua’s Sacrifice chỉ với một liên kết Fshare duy nhất

Game gì hay mà nhẹ thế anh em: v. Có hơn 13GB. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ: v.

Hướng dẫn cài đặt Hellblade: Senua’s Sacrifice trên PC

Tôi sẽ có thể chiến đấu với Game ở đây, anh bạn. Dưới đây là mình hướng dẫn các bạn cài đặt Game cực hay này. Nhớ đọc kỹ và làm theo để tránh xảy ra sai sót ngoài ý muốn nhé các bạn.

Bước 1: Sau khi tải Game về, bạn giải nén file [TamQuocChien.vn] Hellblade.Senuas.Sacrifice.GOG.zip điều này ra.

Cài Game dễ lắm anh em ơi: v
Cài Game dễ lắm anh em ơi: v

Bước 2: Chuyển đến thư mục bạn vừa giải nén, mở File setup_hellbladesenuassacrifice_1.02_ (14748) .exe lên để cài đặt. Bạn chọn đường dẫn lưu Game rồi bấm cài đặt để cài đặt.

Bước 3: Việt hóa Game. Giải nén File Gametiengviet.com – _blade Senuas Sacrifice Tiếng Việt Tiếng Anh 1.02.rar điều này ra. Sau đó sao chép File Hellblade Senuas Sacrifice English.exe Vào thư mục cài đặt Game ở bước 1. Chạy file này và nhấn nút cài đặt để cài đặt tiếng Việt.

Bước 4: Mở Game và chiến đấu.

Hãy chiến đấu !!!
Hãy chiến đấu !!!

Vậy là xong rồi bạn ơi. Qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến lại một Game cực hay rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Và hãy nhớ theo dõi Air Beat thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.