Haven Full Cho PC [3.8GB – 100% OK]

Game Haven với đồ họa hoạt hình thuộc thể loại chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Anh em tải về phát triển nhé. Có cả hướng dẫn cài đặt nữa.

Xin chào tất cả mọi người !! Chào mừng bạn trở lại Qiphong. Tựa Game bom tấn vừa rồi vẫn chưa nguôi ngoai nên admin bận khám phá. Hôm nay quay lại với các bạn đây rồi: v. Ai chưa tải Game Hot thì đừng quên trên trang còn có Cyberpunk 2077.

Haven – Hay không chỉ trong Game

Ok, sau bao thăng trầm, chúng ta sẽ hòa mình vào Game nhẹ nhàng. Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Haven. Game tuy mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi hấp dẫn, tựa Game này chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi.

Haven - Hay không chỉ ở lối chơi mà còn ở cốt truyện
Haven – Hay không chỉ ở lối chơi mà còn ở cốt truyện

Game phải nói là lột tả được câu chuyện trong đó, đặc biệt là mối tình của hai nhân vật chính của chúng ta. Tiếc là Game mới ra nên không có Việt Hóa. Bạn nào chịu khó hoặc có chút tiếng anh vẫn hiểu thì có thể google dịch đó kk. Đoạn thoại click chuột để đổi lượt nên dịch thoải mái ha.

À quên rằng Haven thuộc thể loại Game chiến thuật nhé các bạn. Lối chơi theo lượt kết hợp nhiều yếu tố combo, bảo vệ đồ vật, đảm bảo không gây nhàm chán. Chơi là biết ah. Hóa ra là mát mẻ. Chúng ta sang phần tiếp theo nhé !!

Cấu hình yêu cầu War Haven

Yêu cầu cấu hình Game không cao. Hãy thoải mái chiến đấu, dưới đây là thông số yêu cầu của Game offline trên steam này, mời các bạn cùng tham khảo.

Ghi chú: Các bạn chỉ chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi !!

Thể loại chiến đấu theo lượt trong Game Haven

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7, 8, 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 / AMD Phenom II X4
  • Ký ức: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 650 / AMD R7 250 (tối thiểu 1GB VR)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng

Game Haven Full Fshare

Ok, sau khi đọc tất cả những điều trên, các bạn hãy tiến hành gỡ Game Haven này xuống. Nếu link bị hỏng các bạn nhớ PM Fanpage cho Ad biết nhé. Cảm ơn các bạn. Game đã Up lên Fshare nên các bạn chịu khó.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Game Haven Full link Fshare
Game Haven Full link Fshare

Ok, sau khi tải xong các bạn thực hiện thêm một số bước bên dưới để có thể cài đặt Game và thưởng thức Game.

Bước 1: Bạn tiến hành Mount tập tin vừa tải xuống ổ Disk ảo. File iso. Windows 10, sau đó nhấp đúp để thực hiện. Nếu không, hãy giải nén nó bằng winrar.

Bước 2: Chạy File setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn và tích vào ô Áp dụng như hình bên dưới. Xong, nhấn cài đặt và đợi.

Hướng dẫn cài Game Haven Full cho PC

Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Xong.

Cập nhật Game phiên bản mới

Bước 4: Và giải nén File Cập nhật đã tải xuống. Chạy File Haven.v1.0.157.Update.exe. Những người sử dụng cửa sổ 10 để cảnh báo họ, chỉ cần chọn Thông tin khác và nhấn chạy.

Bước # 5: Chọn đường dẫn đến thư mục nơi Game được cài đặt (Như trong bước # 2) và nhấp vào Start. Xong, nhấn Exit và vào thư mục SKIDROW trong thư mục update, copy thư mục Haven_Data và dán vào nơi cài Game.

Chọn đường dẫn đến thư mục cài Game để cập nhật ha
Chọn đường dẫn đến thư mục cài Game để cập nhật ha

Bước # 6: Hãy tận hưởng nó !!

Hãy chiến đấu với Haven với Tề Phách !!
Hãy chiến đấu với Haven với Tề Phách !!

Và thế là Ad đã đặt cho bạn cái tựa Haven đầy đủ Game sau đó ha. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Game này về máy để thưởng thức !! Nếu thấy hay, hãy chia sẻ nó. Cảm ơn bạn rất nhiều. À đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều Game hay nhé. Nếu có sai sót vui lòng PM Fanpage để được giải đáp. Pai Pai hẹn gặp lại các bạn trong Game lần sau.