Haven Full Cho PC [3.8GB – 100% OK]

Game Haven với đồ họa hoạt hình thuộc thể loại chiến thuật cực hấp dẫn. Vui lòng tải về sự phát triển. Có hướng dẫn cài đặt là tốt.

Xin chào tất cả mọi người!! Chào mừng trở lại với Chí Phát. Game bom tấn cuối cùng vẫn chưa dừng lại nên tôi đang bận khám phá nó kk. Hôm nay mình lại quay lại với các bạn :v. Anh em nào chưa tải game Hot thì đừng quên Cyberpunk 2077 đã có mặt trên page rồi nhé.

Haven – Hay không chỉ là lối chơi

Ok, sau bao nhiêu thăng trầm, chúng ta hãy lại hòa mình vào Game nhẹ nhàng. Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Haven. Game mới được phát hành trong thời gian gần đây nhưng với cốt truyện hấp dẫn và cách chơi hấp dẫn Game này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi.

Haven - Hay không chỉ ở lối chơi mà còn ở cốt truyện
Haven – Hay không chỉ ở lối chơi mà còn ở cốt truyện

Game phải kể được câu chuyện, đặc biệt là tình yêu của hai nhân vật chính của chúng ta. Tiếc là game mới nên chưa có Việt Hóa. Nếu chịu khó 1 chút hoặc có vốn tiếng anh 1 chút thì vẫn hiểu được, có google dịch kk. Game đi theo lối đối thoại click-and-click đổi lượt nên rất dễ dịch.

À quên Haven thuộc thể loại game chiến thuật nhé các bạn. Lối chơi theo lượt kết hợp nhiều yếu tố combo, bảo vật, đảm bảo không gây nhàm chán đâu kk. Chơi để biết ah. Nói nhiều mất hay ha. Chúng ta hãy đi đến phần tiếp theo!!

Yêu cầu cấu hình Game Haven

Game có yêu cầu thấp. Các bạn cứ yên tâm chiến nhé, dưới đây là thông số yêu cầu của tựa game offline trên steam này, các bạn tham khảo nhé.

Ghi chú: Các bạn chỉ chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!!

Thể loại chiến đấu theo lượt trong game Haven

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
  • bộ vi xử lý: Intel Core i3/AMD Phenom II X4
  • Ký ức: RAM 4GB
  • đồ họa: GeForce GTX 650 / AMD R7 250 (1GB VRAM tối thiểu)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 5 GB

Download Haven Full Fshare

Ok, sau khi đọc qua những điều trên, các bạn tiến hành tải xuống Game Haven này. Nếu link hỏng nhớ PM Fanpage cho Ad biết nhé. Cảm ơn các bạn. Game được up lên Fshare nên các bạn chịu khó.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.info

 game Haven Full link Fshare
game Haven Full link Fshare

Ok sau khi tải xong các bạn làm theo các bước bên dưới để cài đặt game và thưởng thức game nhé.

Bước 1: Bạn tiến hành Mount file tải về ra ổ Disk ảo. File iso là được. Trong Windows 10, nhấp đúp chuột vào nó. Nếu không giải nén bằng winrar thì vẫn được.

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn và tích vào ô Apply crack như hình bên dưới. Khi hoàn tất, nhấp vào cài đặt và chờ đợi.

Hướng dẫn cài game Haven Full cho PC

Bước 3: Sau khi hoàn thành, nhấn Done.

Cập nhật Game phiên bản mới

Bước 4: Và giải nén File Cập nhật đã tải xuống. Chạy File Haven.v1.0.157.Update.exe. Nếu bạn sử dụng Windows 10, nó sẽ cảnh báo bạn, chỉ cần chọn Thông tin khác và sau đó nhấp vào chạy.

Bước #5: Chọn đường dẫn đến thư mục cài game (Giống bước 2) rồi nhấn Start. Xong bấm Thoát và vào thư mục SKIDROW trong thư mục update, copy thư mục Haven_Data dán vào nơi cài game.

Chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game để cập nhật
Chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game để cập nhật

Bước # 6: Hãy cùng thưởng thức!!

Hãy chiến game Haven với Chí Minh nào!!
Hãy chiến game Haven với Chí Minh nào!!

Và như vậy, Ad đã đặt cho bạn tiêu đề Trọn bộ Game Haven thì hà. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải game này về để thưởng thức!! Nếu thấy hay hãy chia sẻ nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. À, đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều game hay nhé. Nếu gặp lỗi vui lòng PM Fanpage để được giải đáp. Pai Pai hẹn gặp lại các bạn trong game tiếp theo ha.